icon icon

Ngày PSA lần thứ 9

Ngày 29/10/2016, như thường niên “Ngày PSA” lần thứ 9 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và đầm ấm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ông Nguyễn Đăng Quang – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu khái quát những thành quả mà PSA đã đạt được cũng như ghi nhận những đóng góp của toàn thể người lao động trong suốt 9 năm qua.

Sau đây là toàn văn bài phát biểu của Ông Nguyễn Đăng Quang – Bí thư Đảng ủy/Giám đốc Công ty PSA.

“Thưa các anh chị, các bạn, là khách, là các đồng nghiệp và gia đình.

Hôm nay, ở tuổi lên 9, PSA đã trở thành tổ chức kinh doanh dịch vụ với quy mô doanh thu đáng kể, suýt soát 300 tỷ/năm, và quý giá hơn bất cứ điều gì khác, PSA đang sở hữu một đội ngũ người lao động hết sức gắn kết, ngày càng chuyên nghiệp với tính kỷ luật cao bên cạnh tính nhân văn như nhựa sống tràn đầy, thể hiện trong từng hoạt động của công ty.

Xin chúc mừng PSA của chúng ta tròn 9 tuổi!

Thưa các anh chị, các bạn !

Suốt 9 năm qua, tất cả chúng ta đã từng bước từng bước kề vai sát cánh đi lên, đưa PSA phát triển chắc chắn và bền vững. Chúng ta dần đã được ghi nhận từ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, ổn định hơn. PSA nhiều lần được nhận bằng khen, cờ thi đua của Tập đoàn Dầu khí, của Bộ Công Thương, của Thủ tướng Chính phủ, 3 lần liên tiếp đoạt Giải thưởng Cúp vàng Vietbuild về dịch vụ BĐS tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild về Xây dựng và Bất động sản… và nhiều danh hiệu trong nước và quốc tế cao quý khác.

Đặc biệt, hôm nay tôi mới có dịp chính thức báo cáo (trong chúng ta còn nhiều người chưa biết), tôi đã là người vinh dự được đại diện cho PSA đón nhận Huân Chương Lao động hạng 3 từ Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh thay mặt cho Chủ tịch nước trao tặng vào tháng 6 vừa qua.

Về việc này, Chủ tịch nước đã ký trao tặng đặc cách Huân chương Lao động hạng 3 cho PSA (tại sao tôi lại nói đặc cách…).

Tất cả những thành tích đó đều có dấu ấn công sức đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình PSA ngày hôm nay ngồi đây. Tôi xin thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc bày tỏ lòng tri ân với bạn bè xa gần luôn hỗ trợ giúp đỡ PSA trong từng bước đi, cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh các chị đi trước và toàn thể CBNV PSA đang có mặt ở đây ngày hôm nay cũng như đội ngũ CBNV còn đang phải trực tại vị trí đã hết lòng hết sức cống hiến để PSA được như hôm nay và tiếp tục phát triển hơn nữa.

Một lần nữa xin nhiệt liệt chúc mừng PSA của chúng ta!

Mặc dù vậy, toàn thể CBNV PSA chúng ta cùng nhau cam kết sẽ không tự mãn với những gì đã đạt được. Riêng tôi, tôi vẫn luôn kỳ vọng vào một PSA hơn thế, hơn những gì đang có. “9 năm, ông cha ta còn làm được cả một Điện Biên, chúng ta mới ngấp nghé cái mốc vài trăm tỷ doanh thu, chả nghĩa lý gì so với 9 năm của các cụ”.

Bởi vậy, không bao giờ chúng ta tự cho phép mình ngơi nghỉ, từng cá nhân chúng ta hãy nỗ lực hòan thiện bản thân để đóng góp, để cống hiến… sao cho ngày PSA lần thứ 10, lần thứ 20… chúng ta được chứng kiến nhiều hơn nhiều những gì đã có ngày hôm nay.”

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày PSA

_mg_0390 _mg_0447 _mg_0550 _mg_0617_mg_0819_mg_0793_mg_0882_mg_0863_mg_0943 _mg_0974_mg_0991_mg_1016

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96