icon icon

PSA nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ 2016

Ngày 22/4/2017 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ trao giải “Thương mại dịch vụ Việt Nam 2016” cho các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu.

PSA với lĩnh vực hoạt động chính là Quản lý và vận hành tòa nhà, Suất ăn công nghiệp tự hào được vinh danh tại giải thưởng lần này.

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm” nhiều năm qua PSA đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường và được công đồng doanh nghiệp đánh giá cao. Giải thưởng lần này như một sự khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu của PSA.

Giải thưởng được khởi động từ tháng 10/2016, sau khi có công văn số 8335/VPCP -TCCV của Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về việc cho phép Bộ Công Thương tổ chức Giải thưởng. Bộ Công Thương đã ra quyết định thành lập Hội đồng xét tặng và Ban tổ chức với các thành viên là cán bộ quản lý các bộ, ngành, chuyên gia kinh tế… Báo Công Thương được giao nhiệm vụ là cơ quan Thường trực giải thưởng.

PSA nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ 2016
PSA nhận Giải thưởng Thương mại dịch vụ 2016

Ông Nguyễn Phúc Hậu – Giám đốc Công ty PSA
nhận giải “Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ 2016”

Đây là lần thứ 7 giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services” được tổ chức, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng thương mại dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) vào năm 2007, bao gồm Dịch vụ kinh doanh tổng hợp và Dịch vụ vận tải…

Sau 4 tháng triển khai, Ban tổ chức nhận được hơn 400 đề cử từ hơn 30 Ủy ban nhân dân, Sở Công Thương các địa phương, Hiệp hội ngành hàng ngành nghề… Qua công tác sơ loại, thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp, Thường trực Ban tổ chức đã chọn lựa được các hồ sơ doanh nghiệp hợp lệ, đáp ứng đúng các tiêu chí đề ra, trình Hội đồng xét tặng và Ban tổ chức thông qua được 92 doanh nghiệp đạt giải lần này.

Lễ trao giải lần này diễn ra đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO (2007-2017). có thể nói hoạt động kinh doanh thương mại, dịnh vụ của PSA đã có những đóng góp đáng kể đối với cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96