icon icon

Thắng PVC 1-0, PSA đoạt ngôi vô địch giải bóng đá ngành Dầu khí khu vực phía Bắc

Chiều qua 30/8, tại sân vận động Mỹ Đình B đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá mini ngành Dầu khí khu vực phía Bắc giữa hai đội PSA và PVC, đây là 2 đội đã giành chiến thắng trong 2 trận bán kết diễn ra vào buổi sáng cùng ngày.

Có thể nói, giải bóng đá mini của ngành Dầu khí khu vực phía Bắc là một giải có chất lượng chuyên môn khá cao, các đội vào vòng bán kết đều là những đội rất mạnh, PSA và PVC là những đội có truyền thống và luôn xếp thứ hạng cao tại các giải lần trước.

Vào trận, hai đội thi đấu chặt chẽ, ăn miếng trả miếng, trận đấu có tốc độ cao và thế trận khá cân bằng. Tuy nhiên các cầu thủ PSA chủ động điều khiển nhịp độ trận đấu bằng những đường chuyền ngắn chuẩn xác và có thời gian giữ bóng nhiều hơn, các pha bóng tấn công cũng sắc sảo hơn. Có thể nói Ban Huấn luyện của đội PSA đã lựa chọn đấu pháp hợp lý cho trận chung kết, đấu pháp này cũng đã làm cho các cầu thủ PVC khó chịu và nôn nóng, thể hiện các cầu thủ PVC phạm lỗi và nhiều lỗi thô bạo hơn.

Phút thứ 13 của trận đấu, trong một đợt phản công của các cầu thủ PSA, số 15 (Việt Phương) đã chớp thời cơ, táo bạo cầm bóng đi qua một loạt cầu thủ đội bạn và nhanh chân tạt bóng vào lưới PVC mở tỷ số của trận chung kết trong tiếng reo hò phấn khích của lực lượng cổ động viên đông đảo của Công ty PSA. sau bàn thắng, các cầu thủ PSA càng đá càng mạch lạc hơn, thế trận nghiêng dần về các cầu thủ PSA, khá nhiều cú sút khung thành đã được tạo ra nhưng chưa nâng thêm được bàn thắng.

Bị dẫn trước, các cầu thủ PVC có vẻ cay cú, liên tục đá rắn tới mức bạo lực và điều tồi tệ đã xẩy ra ở những phút cuối hiệp đấu. Với một thế trận áp đảo, trong một đợt tấn công ép sân, trung vệ Văn Hùng (12) của PSA đã lao lên cầm và đi bóng lắt léo qua một loạt cầu thủ PVC, đến khá gần cầu môn thì Hùng bị các cầu thủ PVC đốn ngã thô bạo, cầu thủ PVC va chạm với Hùng đã đạp liên tiếp 2 cú vào mặt Văn Hùng. Xô sát đã xảy ra giữa cầu thủ hai đội, sau khi vào sân can ngăn đồng đội đang lững thững đi ra Thanh Tùng bất ngờ bị cầu thủ số 3 của PVC tung cú đấm vào mặt, làm Thanh Tùng ngã bất tỉnh trên sân. sự việc đã đưa đến sự xô sát mang tính bạo lực, cầu thủ PVC vặn cả chân ghế làm vũ khí tấn công các cầu thủ PSA. Rất tiếc, trọng tài và lực lượng bảo vệ trên sân đã rất chậm chễ trong việc xử lý sự việc.

Sau sự cố xẩy ra, Ban tổ chức trận đấu, cùng lãnh đạo hai đội đã hội ý, đội PVC đã nhận lỗi gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên với thực tế diễn biến trên sân, Ban tổ chức và lãnh đạo hai đội bóng đã quyết định dừng trận đấu, công nhận chiến thắng thuộc về các cầu thủ PSA.

Với những diễn biến của trận chung kết trên sân, mặc dù trận đấu không kết thúc về mặt thời gian, nhưng phần thắng giành cho các cầu thủ PSA là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng đông đảo cổ động viên trên sân bất bình với sự phản ứng chậm chễ của ban tổ chức, thiếu biện pháp bảo đảm an toàn cho các cầu thủ tham gia trận đấu.

Xin chúc mừng các cầu thủ PSA đã thi đấu một giải đấu thành công, đoạt ngôi vô địch và làm giầu thêm truyền thống của phong trào thể thao, rèn luyện thân thể của CBNV Công ty PSA.

 

IMG_0700 IMG_0720 IMG_0732 IMG_0910[1] IMG_0926

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96