Chức danh tuyển dụng: Bếp trưởng
Địa điểm làm việc: Hà Nội, TP. HCM
Mô tả công việc:
- Xây dựng thực đơn hàng ngày cho bếp công nghiệp. Bảo đảm thực đơn phong phú, đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng
- Định lượng các suất ăn hàng ngày
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên sơ chế và nấu bếp, phân công công việc cụ thể cho nhân viên bộ phận chế biến
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình hướng dẫn của Công ty
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý Bếp
(Chi tiết các công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc:
- Trình độ: Tốt nghiệp sơ cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật nấu ăn hoặc chế biến thực phẩm
- Kiến thức chuyên môn: Am hiểu các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, Có kiến thức về bảo quản thực phẩm, chế biến món ăn.
- Phẩm chất: Trung thực, nhanh nhẹn, kỷ luật.
Quyền lợi:
- Mức lương và các chế độ: Theo thỏa thuận;
- Môi trường làm việc năng động, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ và các kỹ năng.
Hồ sơ yêu cầu:
- Đơn xin việc
- Bản mô tả quá trình học tập và công tác có kèm ảnh
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 3 tháng
- Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 3 tháng
- Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ
- Bản sao CMTND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu
- Địa chỉ nhận hồ sơ: tuyendung@psa.vn
- Số điện thoại liên hệ: 0911.607.555