icon icon

Ban quản lý tòa nhà Cục Công nghệ thông tin Ngân hàng nhà nước và Ngân hàng phát triển Việt Nam

Ngân hàng hiện đang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Hoạt động quản lý tòa nhà ngân hàng luôn có yêu cầu khắt khe đối với dịch vụ quản lý đặc biệt là đối với vấn đề an ninh. Trong bài viết này, PSA sẽ chia sẻ đến bạn công ty quản lý tòa nhà ngân hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giới thiệu về tòa nhà Cục công nghệ thông tin NHNN

Cục công nghệ thông tin NHNN có vị trí tại địa chỉ số 64 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong những trục đường chính nối liền quận Đống Đa và các quận lân cận khác, vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại trong thành phố Hà Nội và đến những tỉnh thành lân cận khác.

Đây là trụ sở quan trọng hàng đầu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là nơi đặt trung tâm dữ liệu Ngân hàng và trung tâm thanh toán Quốc Gia – Cục Công nghệ thông tin – Ngân hàng Nhà nước. Tòa nhà Cục công nghệ thông tin bao gồm 12 tầng trong đó gồm 10 tầng nổi và 02 tầng hầm. Tầng hầm được dùng là nơi đậu xe ô tô làm phương tiện đi lại, tầng nổi là trung tâm dữ liệu Ngân hàng, văn phòng làm việc, phòng họp, phòng học và hội trường họp với tổng diện tích xây dựng lên đến 12.672 m2.

Do đặc thù của ngành Ngân hàng là sự đảm bảo về an toàn an ninh, tòa nhà Cục công nghệ thông tin được trang bị hệ thống BMS kết hợp cùng các hệ thống kỹ thuật hiện đại, tiên tiến hoạt động và giám sát tòa nhà 24/24h với độ tin cậy cao.

Giới thiệu về tòa nhà Cục công nghệ thông tin NHNN
Từ ngày 01/08/2017 PSA được lựa chọn làm đơn vị quản lý tòa nhà Cục Công nghệ thông tin NHNN.

Giới thiệu về tòa nhà VDB Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính của Sở Giao dịch I – Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đặt tại tòa nhà 185A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 Giới thiệu về tòa nhà VDB Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Với quy mô của Tòa nhà bao gồm 20 tầng nổi bao gồm 17 tầng dùng để làm văn phòng làm việc, 2 tầng sử dụng cho bộ phận máy móc thiết bị, 1 tầng mái và 02 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng là 13.720m 2 . 

VDB luôn giữ sự tăng trưởng bền vững ngày một khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh đó, đóng vai trò quan trọng trong cung cấp nguồn lực tài chính phục vụ cho quá trình tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Đây là nơi làm việc của gần 1000 Cán bộ Công nhân viên của Sở Giao dịch và Hội sở chính – Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), cùng với hàng ngàn khách hàng giao dịch hàng ngày. Chính vì thế, ban quản lý tòa nhà luôn phải chú trọng đến hoạt động an toàn, an ninh của tòa nhà, bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

Ban quản lý tòa nhà thường xuyên tổ chức những công tác tập huấn, để trang bị kiến thức, giúp cho cán bộ, nhân viên ban quản lý tòa nhà có thể ứng phó được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành của tòa nhà.

Giữa rất nhiều đơn vị quản lý vì sao PSA lại được chủ đầu tư của 2 tòa nhà tin chọn

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tòa nhà khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ chuyên nghiệp uy tín thì hoàn toàn không hề dễ dàng. Đặc biệt là đối với lĩnh vực quản lý tòa nhà ngân hàng thì yêu cầu về quản lý vô cùng khắt khe, nếu bạn không may lựa chọn một đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp thì sẽ gây ra thiệt hại vô cùng lớn cho tòa nhà ngân hàng.

Không phải tự nhiên mà PSA được cả hai chủ đầu tư tòa nhà trên tin tưởng và lựa chọn bởi:

Kinh nghiệm trong quản lý tòa nhà, cũng như kinh nghiệm trong quản lý tòa nhà ngân hàng: PSA đã quản lý rất nhiều tòa nhà ngân hàng khác nhau trên cả nước: ngân hàng SCB, ngân hàng nhà nước Việt Nam, PVcomBank,… chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm trong hoạt động quản lý tòa nhà Ngân hàng chắc chắn sẽ giúp tòa nhà vận hành tốt nhất, ứng phó được tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của tòa nhà.

Hệ thống an ninh của PSA luôn không ngừng cải tiến bắt kịp xu hướng của khoa học công nghệ, bên cạnh đó kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, kiểm tra giám sát hoạt động tòa nhà 24/24 đảm bảo sự an toàn cho tài sản và con người trong tòa nhà.

Đội ngũ nhân viên của PSA chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý tòa nhà, với nhiều kinh nghiệm quản lý tòa nhà ngân hàng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao giúp tất cả công việc được hoàn thành một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

PSA lại được chủ đầu tư của 2 tòa nhà tin chọn

PSA thường xuyên tổ chức những hoạt động tập huấn định kỳ để cung cấp những kiến thức mới nhất trong hoạt động quản lý tòa nhà. Điển hình như hoạt động tập huấn diễn tập tình huống PCCC giả nhằm cung cấp những dịch vụ mới đến nhân viên quản lý tòa nhà, cũng như rèn luyện phản ứng, các bước xử lý vấn đề nhằm đảm bảo giải quyết sự cố một cách tốt nhất, hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản và tính mạng con người nếu như phát sinh những sự cố.

PSA tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ mà PSA cung cấp đến bạn. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với PSA để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và đề ra những giải pháp quản lý tối ưu nhất cho tòa nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96