icon icon

Ban quản lý tòa nhà PVcomBank 22 Ngô Quyền

Tòa nhà PVcomBank 22 Ngô Quyền là Hội sở chính của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập vào năm 2013 dựa trên cơ sở hợp nhất giữa hai tổ chức Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ban quản lý tòa nhà PVcomBank 22 Ngô Quyền

PVcomBank sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nghiệp vụ ngân hàng cao, tổng tài sản lớn, và đa dạng dịch vụ ngân hàng đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu gửi-vay tiền của khách hàng. PVcombank được đánh giá rất cao về tiềm lực phát triển trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay.

Tòa nhà PVcomBank 22 Ngô Quyền Hà nội được xây dựng trên diện tích hơn 1400 m2, với quy mô 13 tầng có 9 tầng nổi và 4 tầng hầm, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của tòa nhà. Tòa nhà PVcombank tọa lại tại giữa lòng phố cổ Hà Nội, vị trí vàng giao thoa với nhiều tuyến đường huyết mạch trong thành phố. 

Bên cạnh đó, điều làm nên điểm cộng cho PVcomBank là nét kiến trúc độc đáo, khác hẳn so với những hội sở chính của những ngân hàng khác trên cả nước. Không những kiến trúc độc đáo hiện đại, PVcomBank còn sở hữu trang thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo sự hiện đại và an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

Hệ thống quản lý tòa nhà

Những yêu cầu cơ bản đối với dịch vụ quản lý tòa nhà Ngân hàng:

  • Yêu cầu về an ninh

Ngân hàng là nơi có giao dịch hàng hóa đặc biệt là tiền, chính vì thế luôn tiềm ẩn những nguy cơ về an ninh cả về ngân hàng và đối với khách hàng. Ban quản lý tòa nhà Ngân hàng cần quản lý tốt sự an toàn về tài sản cho khách hàng đến ngân hàng giao dịch đồng thời cần trang bị hệ thống camera giám sát hoạt động của tòa nhà.

  • Yêu cầu về hoạt động vệ sinh

Tòa nhà ngân hàng mỗi ngày sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt khách hàng đến giao dịch, đội ngũ nhân viên vệ sinh tòa nhà phải đảm bảo tòa nhà luôn được sạch sẽ từ sàn nhà đến tường, kính, trần… 

  • Yêu cầu về an toàn hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của tòa nhà ngân hàng. Nếu hệ thống điện có vấn đề thì tất cả hoạt động, giao dịch của ngân hàng sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được chú trọng hàng đầu. Nếu như tòa nhà ngân hàng gặp vấn đề về cháy nổ nếu không được khắc phục kịp thời sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng về cả người và tài sản.

Hệ thống quản lý tòa nhà PVcomBank

Ban quản lý tòa nhà PVcomBank luôn không ngừng tổ chức các công tác tập huấn, diễn tập những tình huống có thể xảy ra trong quá trình quản lý và vận hành của tòa nhà. 

Cụ thể, gần đây nhất vào ngày 20 và 21 tháng 7/2019, theo kế hoạch tổng diễn định kỳ hàng năm về phương án PCCC, ban quản lý tòa nhà PVcomBank đã phối hợp cùng với Cảnh sát PCCC Hà Nội và Công an Tràng Tiền để thực hiện buổi diễn tập hoạt động PCCC, cũng như diễn tập các kỹ năng cho nhân viên nhằm ứng phó kịp thời khi xảy ra sự cố.

Trong hoạt động tập huấn, Ban quản lý tòa nhà đã chia làm hai phần chính: phần học lý thuyết và phần tiến hành thực hành:

  • Phần lý thuyết: bao gồm sự tham gia của tất cả đội ngũ nhân viên trong hoạt động quản lý tòa nhà: nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh, nhân viên kỹ thuật tòa nhà,… nhằm được trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên tắc trong hoạt động PCCC, cũng như những công việc, các bước thực hiện khi xảy ra sự cố về cháy nổ.
  • Phần thực hành: Những người tham gia học lý thuyết sẽ được thực hành những kiến thức đã được học thông qua tình huống giả định mà ban quản lý tòa nhà đề ra. 

Mục tiêu của những buổi tập huấn bên cạnh nhằm cung cấp các kiến thức về hoạt động quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, cũng như những xu thế mới nhất trong hoạt động quản lý tòa nhà. Đồng thời, thông qua những buổi tập huấn cho nhân viên quản lý tòa nhà có thể tìm ra được những lỗ hổng trong hoạt động quản lý tòa nhà từ đó tiến hành khắc phục kịp thời những sự cố đó, tránh những thiệt hại nghiêm trọng đối với tòa nhà Ngân hàng nói riêng và tòa nhà nói chung.

Những lợi ích mà PSA mang lại

Tự hào là đơn vị quản lý tòa nhà PVcomBank, PSA đã vượt qua hàng trăm công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trên cả nước và được lãnh đạo tòa nhà PVcomBank lựa chọn. 

  • PSA cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà 

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của PSA mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kỹ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của PSA không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kỹ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ.

  • PSA cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp

Với phương châm luôn đảm bảo hoạt động vệ sinh, tính thẩm mỹ trong tòa nhà. Đối với hoạt động về sinh tòa nhà, trước và sau khi tòa nhà mở cửa bắt đầu làm việc, đội ngũ nhân viên vệ sinh của tòa nhà luôn tiến hành vệ sinh làm sạch bề sàn, tường, bàn ghế, vệ sinh máy móc thiết bị trong tòa nhà. Bên cạnh đó trong thời gian làm việc của tòa nhà, đội ngũ nhân viên không ngừng thực hiện hoạt động vệ sinh nhưng không làm ảnh hưởng gián đoạn đến các hoạt động của nhân viên ngân hàng cũng như khách hàng đến giao dịch.

Bên cạnh đó, các hóa chất được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh tòa nhà phải đảm bảo không nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng của con người.

  • Bảo vệ tài sản và tính mạng của con người

PSA cung cấp hệ thống an ninh chuyên nghiệp hiện đại nhất, kết hợp giữa con người và máy móc thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản kết hợp với hệ thống camera giám sát hiện đại tiên tiến, đảm bảo có thể giám sát theo dõi mọi hoạt động trong tòa nhà. 

Hệ thống điện, hệ thống PCCC, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên quản lý được trang bị đầy đủ tất cả nghiệp vụ, đảm bảo có thể xử lý, ứng phó kịp thời với mọi tình huống, với phương châm tính mạng con người đặt lên hàng đầu và giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản cho tổ chức.

  • PSA minh bạch thông tin trong hoạt động quản lý tòa nhà

PSA sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhất, giúp kiểm tra giám sát được mọi hoạt động quản lý tòa nhà. Đồng thời, phần mềm quản lý tòa nhà đóng vai trò thống kê khách quan hoạt động quản lý. Lãnh đạo Ngân hàng có thể dễ dàng kiểm tra đánh giá mọi hoạt động quản lý tòa nhà thông qua phần mềm quản lý tòa nhà. PSA ghi chép chi tiết, công khai minh bạch tất cả các khoản phí dịch vụ và báo cáo thường xuyên đến phòng ban bộ phận liên quan của Ngân hàng.

PSA là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhất, với chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sự chuyên nghiệp của PSA đã được khẳng định qua rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. PSA rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96