icon icon

Cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty quản lý chung cư HCM

Ngay khi các tòa cao ốc, các chung cư cao tầng được xây dựng nên, dịch vụ quản lý tòa nhà đã được manh nha hình thành. Tuy nhiên, cho tới nay, lĩnh vực kinh doanh này mới thực sự phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ phải chuyên nghiệp hóa hơn nữa cách thức hoạt động của mình. Thực tế đã cho thấy, rất nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, xung đột đã xảy ra giữa cư dân với chủ đầu tư hay ban quản trị tòa nhà trong việc cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành. Nhu cầu của thị trường hiện nay đòi hỏi các công ty quản lý chung cư HCM nói riêng và cả nước nói chung phải nhạy bén, chuyên nghiệp và cạnh tranh khốc liệt mới có thể đứng vững, đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng.

Thị trường cạnh tranh khốc liệt

Quản lý nhà chung cư nói riêng và dịch vụ vận hành, quản lý bất động sản nói chung giống như một luồng gió mới, tạo nên một thị trường đầy tiềm năng. Rất nhiều công ty trong nước, trước nay chỉ tham gia quản lý các dự án do mình làm chủ đầu tư thì nay đã mạnh dạn, sẵn sàng tham gia “sân chơi” mới với những thách thức cao hơn.

Tại TP Hồ Chí Minh, ngành dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà đã xuất hiện từ nhiều năm trước. Để giải quyết những vướng mắc, xung đột, mâu thuẫn trong quá trình quản lý vận hành chung cư, rất nhiều chủ đầu tư đã chủ động tìm công ty quản lý tòa nhà chung cư HCM thông qua hình thức đấu thầu cạnh tranh. 

công ty quản lý chung cư HCM

Chất lượng không ngừng được cải thiện, chi phí cũng ngày càng hợp lý hơn

Hiện nay có 3 loại tranh chấp phổ biến nhất liên quan tới chung cư theo nhận định của các chuyên gia đó chính là: tranh chấp về sở hữu chung giữa tập thể cư dân, Ban quản trị với chủ đầu tư (nơi để xe, quỹ bảo trì, không thực hiện đúng cam kết, chất lượng không đủ, thang máy, điện nước… lệch lạc so với cam kết.); tranh chấp trong quá trình quản lý, vận hành chung cư (phí quản lý, phí trông giữ xe) và tranh chấp cá nhân giữa người mua nhà và chủ đầu tư (cách tính diện tích căn hộ, vật liệu xây dựng,…).

Có rất nhiều chủ đầu tư dự án BĐS hiện nay không quan tâm tới công tác quản lý, vận hành của dự án của mình như thế nào, họ đứng ngoài những lùm xùm tranh chấp. Trong khi đó, nhiều Ban quản trị chung cư lại lúng túng khi được giao lựa chọn, ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành vì chưa có hướng dẫn cụ thể của các cơ quan quản lý nhà nước. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, Việt Nam còn thiếu những nhà cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành nhà chung cư chuyên nghiệp.

Tuy nhiên có thể thấy một tín hiệu tích cực rằng, rất nhiều công ty quản lý tòa nhà chung cư HCM hiện nay đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý chung cư thời điểm hiện tại, hạn chế tối đa những mâu thuẫn, bức xúc của người dân. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần tính toán tới việc tham gia đầy đủ vào các phân khúc BĐS từ cao cấp tới bình dân để góp phần thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình trong tiến trình phát triển chung của xã hội, tạo bước tiến quan trọng để hình thành thị trường quản lý BĐS sau bán hàng ngày càng hài hòa và minh bạch hơn.

PSA đơn vị uy tín trong "rừng" công ty quản lý chung cư hiện nay

Một trong số các công ty quản lý chung cư HCM có thâm niên lâu năm, kinh nghiệm quản lý vững vàng được đông đảo khách hàng là những tập đoàn lớn lựa chọn đó chính là Công ty PSA. Ngày càng có nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản như dầu khí, ngân hàng, giáo dục… đã lựa chọn PSA. Trong số các công trình PSA đang quản lý, có thể kể đến khu dân cư Rio Vista tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh được xây dựng theo mô hình phức hợp “Townhouse – Shophouse”, cảnh quan được thiết kế hài hòa đẹp mắt với nhiều cây xanh; 

PSA đơn vị uy tín trong “rừng” công ty quản lý chung cư hiện nay

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam có mật độ dân cư đông đúc, chính vì thế chung cư sẽ là một trong những công trình bất động sản được chú trọng phát triển tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn giữa cư dân chung cư và chủ đầu tư ngày càng diễn ra gay gắt, các chủ đầu tư luôn đau đầu tìm tìm kiếm lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ quản lý chung cư uy tín nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho cư dân.

Nếu như bạn đang phân vân giữa hàng trăm đơn vị quản lý chung cư trên thị trường hiện nay, PSA sẽ là một trong những đơn vị đáng lưu ý cho những ai đang muốn tìm kiếm đơn vụ cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín, chất lượng.

Không phải tự nhiên mà chúng tôi có thể khẳng định PSA là đơn vị uy tín trong “rừng” công ty quản lý chung cư hiện nay tại Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung bởi:

  • Thương hiệu uy tín lâu năm

PSA là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà chung cư. Nếu như một doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ kém, không chuyên nghiệp thì khó có thể tồn tại và dẫn đầu ngành trong hơn 10 năm. Số lượng công trình PSA đã quản lý tại khắp Việt Nam, dù ở Bắc hay Nam chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và tốt nhất.

  • Quy trình làm việc hiệu quả chuyên nghiệp

Đối với mỗi tòa nhà chung cư khác nhau, PSA luôn nghiên cứu để xây dựng một quy trình làm việc chi tiết, hiệu quả nhất cho mỗi tòa nhà. Với mỗi hoạt động trong từng quy trình đều được PSA lên kế hoạch theo dõi sát sao và được ghi chép thống kê đầy đủ, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm tra đánh giá hiệu quả làm việc.

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm làm việc thực tiễn

Đội ngũ nhân viên của PSA luôn lấy trách nhiệm công việc đặt lên hàng đầu, được đào tạo bài bản. Với kinh nghiệm thực tế phong phú đa dạng, giúp có thể hoàn thành công việc tốt nhất đem lại lợi ích cho cả khách hàng – cư dân và chủ đầu tư.

  • Chi phí dịch vụ rõ ràng minh bạch

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với PSA để được báo giá tất cả những dịch vụ của PSA cung cấp. Chi phí dịch vụ của PSA cam kết cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết giá trị dịch vụ bạn nhận được hoàn toàn xứng với những gì mà khách hàng đã bỏ ra.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96