icon icon

Công ty quản lý tòa nhà chung cư tại Hà Nội – PSA.VN

Sự xuất hiện của các công ty quản lý tòa nhà chung cư là giải pháp thiết thực giúp đảm bảo an toàn, an ninh cũng như giải quyết các vấn đề xảy ra tại các tòa nhà, chung cư. Vậy cụ thể các công ty này sẽ thực hiện những công việc trên như thế nào và đâu là công ty dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà uy tín nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư là gì?

Dịch vụ quản lý nhà chung cư là gì?

Một chung cư có hệ thống quản lý hiệu quả không những giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí mà còn là một điểm cộng vô cùng lớn trong mắt khách hàng, cư dân

Dịch vụ quản lý nhà chung cư là chuỗi những hoạt động: lên kế hoạch, tiến hành thực hiện, kiểm tra đánh giá hoạt động liên quan đến sự vận hành chung cư nhằm đảm bảo cho người dân sống tại chung cư có một cuộc sống an toàn, lành mạnh và thoải mái nhất cũng như giúp nâng cao giá trị bất động sản.

Công ty quản lý vận hành tòa nhà, chung cư thực hiện những công việc gì?

Dưới đây là những công việc mà công ty quản lý chung cư sẽ thực hiện:

Quản lý nhân sự

Để quản lý một khu chung cư cần rất nhiều bộ phận khác nhau để thực hiện, vận hành những công việc cụ thể. Với số lượng nhân sự càng nhiều thì việc quản lý sẽ càng khó khăn. Vì thế công việc của công ty quản lý vận hành tòa nhà hay công ty quản lý chung cư là cần giám sát chặt chẽ mọi hoạt động và thực hiện đúng trách nhiệm của từng bộ phận.

Quản lý khách hàn

Những công dân sinh sống trong chung cư cần phải được quan tâm tỉ mỉ. Đặc biệt cần phải được giải quyết những yêu cầu phát sinh trong quá trình sinh sống tại đây. Công ty quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư sẽ có nhiệm vụ ghi nhận và làm hài lòng khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Giám sát an ninh, bảo vệ chung cư

Tại các tòa nhà, chung cư, an ninh luôn là yếu tố được quan tâm và chú trọng hàng đầu.

Với những kinh nghiệm và chuyên môn của mình, đội ngũ nhân viên của các đơn vị quản lý chung cư, công ty quản lý tòa nhà văn phòng sẽ sắp xếp, bố trí người để điều hành, giám sát thật kỹ càng, phối hợp với các bộ phận liên quan nếu như có trường hợp khẩn cấp, đảm bảo không phát sinh những vấn đề gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dân.

Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho ban quản lý chung cư có thể giám sát tốt nhất mọi hoạt động diễn ra tại khu chung cư. Vì vậy, hệ thống này cần được đánh giá, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận nhằm đảm bảo sự hoạt động bình thường. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ mà đơn vị quản lý chung cư, công ty quản lý tòa nhà văn phòng cần phải thực hiện.

Tham khảo: Hệ thống BMS quản lý tòa nhà

Quản lý vệ sinh chung cư

Ngoài ra, công ty quản lý nhà văn phòng, chung cư cũng phải thực hiện quản lý vệ sinh môi trường, tạo không gian sống thoải mái, trong lành, sạch đẹp tại chung cư.

Những lợi ích mà công ty dịch vụ quản lý tòa nhà, chung cư mang lại

Nhân viên của công ty quản lý tòa nhà văn phòng luôn có mặt kịp thời để giải quyết các vấn đề xảy ra tại nơi làm việc

Nhân viên của công ty quản lý tòa nhà văn phòng, công ty quản lý nhà chung cư luôn có mặt kịp thời để giải quyết các vấn đề xảy ra tại nơi làm việc

Công việc quản lý chung cư không hề đơn giản. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về quản lý chung cư ở HN hay ở TP HCM nhằm:

An toàn, hiệu quả

Công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn, hệ thống kỹ thuật hỗ trợ hiện đại nên đảm bảo mang lại hiệu quả tuyệt đối trong việc quản lý, vận hành tòa nhà, chung cư.

Tiết kiệm tài nguyên

Nếu sử dụng dịch vụ quản lý nhà chung cư của Công ty PSA thì bạn không phải tốn nhiều công sức, nhân sự để giám sát, giải quyết các yêu cầu, sự cố phát sinh từ chung cư. Bởi mọi công việc này đã được ban quản lý đảm bảo thực hiện một cách tối ưu nhất, tiết kiệm tài nguyên nhất có thể.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ giúp tiết kiệm công sức, nhân lực, công ty quản lý tòa nhà, công ty quản lý chung cư còn có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh khác.

Phần mềm quản lý vận hành tòa nhà, chung cư hiệu quả

Chi phí để chi cho công ty dịch vụ quản lý chung cư là không hề nhỏ. Chính vì thế sự ra đời của phần mềm quản lý vận hành chung cư là vô cùng cần thiết để làm giảm chi phí phải dành cho dịch vụ quản lý.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý, vậy đâu mới là phần mềm quản lý vận hành chung cư tốt nhất mà tốt nhất mà người dùng nên lựa chọn?

Để biết được đâu là một phần mềm quản lý vận hành chung cư hiệu quả nhất, người dùng cần dựa vào 8 tiêu chí đánh giá sau:

1.     Tốc độ phản ứng của phần mềm sau 3 năm: Các phần mềm quản lý vận hành chung cư thường có tốc độ phản ứng chậm dần sau thời gian sử dụng. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp phần mềm chứng minh từ những dẫn chứng cụ thể. Ví dụ như việc một tòa chung cư sử dụng phần mềm này sau 3 năm vẫn đang hoạt động ổn định.

2.     Tính ổn định của phần mềm: Tính ổn định của phần mềm là vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành, quản lý nhà chung cư, nếu như phần mềm quản lý đang vận hành mà thường phát sinh lỗi làm đứng hệ thống thì việc hoạt động của chung cư có thể gặp rối loạn, bởi phần mềm quản lý vận hành chung cư quản lý mọi thông tin về khách hàng, dịch vụ, bảo hành, hoạt động hàng ngày của chung cư.

3.     Bản quyền phần mềm: Các phần mềm hiện nay đa số đều được mua lại vì vậy vấn đề bản quyền là vô cùng quan trọng để đảm bảo tính hợp pháp.

4.     Giao diện: Giao diện phải thân thiện, dễ dàng sử dụng, theo dõi.

5.     Bảo hành, giải quyết sửa chữa nếu như xảy ra vấn đề: Bạn cần chú ý đến tiêu chí này bởi thời gian sửa chữa càng lâu thì hoạt động quản lý càng bị gián đoạn.

6.     Khả năng phát triển mở rộng: Vì sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ, đòi hỏi phần mềm phải không ngừng cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu, hoàn thiện phần mềm tốt nhất.

7.     Khả năng phân quyền: Phần mềm bạn mua nếu được sử dụng cho nhiều người khác nhau thì khả năng phân quyền uyển chuyển là rất quan trọng. Nó sẽ cho phép bạn xác định được quyền hạn truy cập và tài nguyên của mỗi người sử dụng tùy theo quyền hạn và trách nhiệm của người đó, đặc biệt là chung cư yêu cầu số lượng người quản lý lớn.

8.     Khả năng bảo mật thông tin.

PSA – Công ty quản lý vận hành tòa nhà, chung cư uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Một số thành viên trong ban quản lý của Công ty quản lý chung cư PSA

Một số thành viên trong ban quản lý nhà chung cư của PSA

PSA là một trong những công ty quản lý vận hành tòa nhà, dịch vụ quản lý nhà chung cư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Hà Nội, TP HCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý – vận hành – khai thác bất động sản, chúng tôi còn có nhiều những lợi thế khác đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà, chung cư an toàn và hiệu quả nhất như:

●       Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực quản lý, vận hành chung cư nên bảo đảm thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

●       Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký kết. Đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo mang đến giá trị cốt lõi “tận tay – tận tâm”.

●       Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình làm việc của công ty chúng tôi đều được thực hiện một cách khoa học, logic, đảm bảo mang đến hiệu quả cao, mà lại tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

●       Chi phí hợp lý

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư chú trọng khi lựa chọn dịch vụ quản lý nhà chung cư. Hiểu được điều này, Dịch vụ quản lý tòa chung cư tòa nhà PSA chúng tôi luôn đưa ra mức giá rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt là phù hợp với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, dịch vụ quản lý nhà chung cư PSA cam kết mang lại hiệu quả tuyệt đối trong việc đảm bảo an toàn, an ninh tại các tòa nhà, chung cư. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: https://www.facebook.com/QuanLyToaNhaPSA
 • Zalo: https://zalo.me/2568370176442002461
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm : Bảo trì tòa nhà và những thông tin cần biết

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96