icon icon

Quản lý tòa nhà – Tòa Nhà Viện Dầu Khí Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các đô thị, nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà ngày càng gia tăng kèm theo đó là yêu cầu về chất lượng của dịch vụ cũng phải được nâng cao.

Quản lý tòa nhà được áp dụng ở rất nhiều tòa nhà khác nhau: tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư, tòa nhà khách sạn… Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp thì PSA sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua cho bạn.

Giới thiệu về tòa nhà Viện Dầu khí

 tòa nhà Viện Dầu khí

Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, có địa chỉ số 167 Phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy. Với diện tích đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng. Đặc biệt tòa nhà Viện Dầu khí được sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS, phát triển theo mô hình tòa nhà văn phòng hạng A mang đến một môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp,… đây cũng chính là một trong những lý do cho những doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ văn phòng lâu dài, hiện đại.

Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam với diện tích quy hoạch là 11.500m2 với 19 tầng nổi và 02 tầng hầm; mỗi tầng hầm rộng hơn 7.500 m2 , mỗi tầng từ tầng 1 đến tầng M1 có diện tích hơn 4.300m 2 và mỗi tầng từ tầng 6 đến tầng M2 có diện tích hơn 1.500m chắc chắn đảm bảo được tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bên cạnh đó, tòa nhà Viện Dầu khí được bố trí tầng hầm dùng để xe; tầng 2 được dùng để bố trí bếp và nhà ăn văn phòng có công suất lên đến 1.200 suất; tầng 4 được bố trí một Hội trường lớn nhằm mục đích tổ chức những sự kiện của tòa nhà; các tầng còn lại được sử dụng để làm văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê.

Giới thiệu về PSA – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Công ty PSA là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành, khai thác các tòa nhà cao tầng, khách sạn, các công trình nhà ở đồng thời cung cấp nhiều tiện ích khác nhau cho khách hàng: bảo trì tòa nhà, suất ăn văn phòng và dịch vụ vận chuyển đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

PSA có trụ sở chính tại tầng 15 tòa nhà VPI tại số 167, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và có nhiều Chi nhánh, Văn phòng đại diện, các Ban quản lý Tòa nhà ở khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, PSA không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm và tạo uy tín đối với khách hàng, nâng cao thị phần và phát triển bền vững trên thị trường

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, PSA đã nhận được vô số sự công nhận từ khách hàng cũng như nhận được rất nhiều bằng khen từ các bộ, các ngành :

 • Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước – năm 2016
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ – năm 2013
 • Đạt Thương hiệu quốc gia 4 năm liền (2 lần liên tiếp – năm 2016 và năm 2018)
 • Bằng khen của Bộ Công thương; Cờ thi đua của Bộ Công thương – các năm: 2010,2014, 2015 và 2017

Hoạt động quản lý tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam

Hoạt động quản lý tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam

Tòa nhà Viện Dầu khí được đánh giá với chất lượng hạng A, chính vì thế mọi dịch vụ quản lý tòa nhà cũng phải đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn hạng A của tòa nhà.

Hoạt động quản lý tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam bao gồm các hoạt động chủ yếu:

 • Cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà 

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của PSA mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kỹ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của PSA không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kỹ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ.

 • Hoạt động quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng bao gồm việc quản lý hồ sơ của khách hàng, quản lý các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, ở đây khách hàng là những doanh nghiệp đang thuê, sử dụng tòa nhà. Đồng thời, tiếp nhận và giải quyết tất cả những khiếu nại trong quá trình sử dụng tòa nhà

 • Hoạt động quản lý nhân sự

Hoạt động nhân sự là việc quản lý hệ thống nhân sự làm việc trong ban quản lý tòa nhà: nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh, nhân viên kỹ thuật… kiểm tra đánh giá chất lượng làm việc của nhân viên để có những chính sách thưởng phạt rõ ràng nhất.

 • Hoạt động quản lý tài chính

Đây là việc quản lý vấn đề thu chi các chi phí quản lý tòa nhà của doanh nghiệp, người sử dụng tòa nhà sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó, trưởng ban quản lý tòa nhà PSA cần tiến hành ghi chép đầy đủ tất cả các khoản thu chi để thông báo lại đến cho các tổ chức, doanh nghiệp.

 • Hoạt động bảo dưỡng, bảo trì tòa nhà

PSA sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì máy móc thiết bị tòa nhà, cũng như các cơ sở vật chất của tòa nhà, như hệ thống tường, sàn, máy móc, thiết bị… đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà luôn được diễn ra linh hoạt nhất.

Trong suốt quá trình quản lý tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, PSA đã mang lại những lợi ích không thể bỏ qua đối cả chủ đầu tư và đối với doanh nghiệp, tổ chức, những người sử dụng tòa nhà:

 • Quản lý tất cả mọi hoạt động của tòa nhà: hoạt động vệ sinh, an ninh, điện nước… giúp mọi hoạt động của tòa nhà luôn được diễn ra tốt nhất.
 • Nâng cao giá trị, vị thế của doanh nghiệp, tổ chức: văn phòng được xem là bộ mặt của doanh nghiệp tổ chức, nếu bạn sở hữu một tòa văn phòng hiện đại chắc chắn cũng sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.
 • Đảm bảo hoạt động của tòa nhà luôn được vận hành tốt nhất, không bị gián đoạn: tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức cùng hoạt động, chính vì thế, dù chỉ có bất cứ 1 sự cố nhỏ nào cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp. Chính vì thế PSA luôn cố gắng kiểm tra, quản lý nhằm giảm tối đa sự cố gián đoạn hoạt động của tòa nhà.

Trong suốt quá trình quản lý và vận hành của tòa nhà Viện dầu khí PSA luôn nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư tòa nhà, thậm chí của các doanh nghiệp, tổ chức đang sử dụng tòa nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với PSA để được đội ngũ nhân viên của PSA tư vấn theo những thông tin dưới đây:

CÔNG TY PSA

 • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649
 • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96