icon icon

PSA cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà HUD TOWER

Ngày 01/04/2019, PSA chính thức tiếp nhận và triển khai cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà HUD Tower tại số 37 đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tòa nhà HUD Tower

HUD Tower được đánh giá là một tòa nhà văn phòng hạng A với những tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, kiến trúc, dịch vụ,… Thiết kế tòa nhà có khối đẹp, hệ tường kính có khả năng cách âm cách nhiệt, không gian sử dụng thông thoáng đồng thời trang thiết bị và nội thất sang trọng càng nhấn mạnh sự hiện đại của tòa nhà.

HUD Tower thiết kế với 3 tầng hầm có thể đáp ứng tất cả nhu cầu đỗ xe cho tòa nhà, phần nổi gồm hai tháp nhà cao 32 tầng và 27 tầng với đầy đủ công năng thương mại mua sắm, văn phòng và rất nhiều nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác mà tòa nhà mang lại. 

Vị thế đẹp, thiết kế độc đáo, giá cho thuê hấp, HUD Tower đã trở thành một trong những tòa văn phòng được săn đón nhất Hà Nội. Chủ đầu tư HUD Tower luôn rất khắt khe đối với công tác quản lý tòa nhà nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, cho những chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng. 

HUD Tower có quy mô vô cùng lớn, chính vì thế yêu cầu một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà đã có nhiều kinh nghiệm trong quản lý những công trình tòa nhà văn phòng lớn, chuyên nghiệp nhất.

HUD Tower Lê Văn Lương là công trình tháp văn phòng được đầu tư bởi Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngã tư đường Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Tuân. Với thiết kế độc đáo theo hình dáng của 2 cánh buồm cong vút lên cao tạo thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực.

Tòa nhà HUD Tower

Tòa nhà văn phòng HUD được xây dựng với những tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, kiến trúc, dịch vụ… cùng với nhiều tiện ích được thể hiện bởi khối đế cao 6 tầng thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng thương mại, sàn giao dịch, ngân hàng, bể bơi, nhà hàng, siêu thị kết hợp với rất nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường. Điểm độc đáo này của HUD Tower tạo nên một môi trường làm việc được đánh giá cao.

Thiết kế tòa nhà có không gian sử dụng thông thoáng, Chủ đầu tư chú trọng lắp đặt các hệ thống kỹ thuật tòa nhà hiện đại – tối tân nhất hiện nay. Để có thể vận hành và kiểm soát phòng ngừa mọi rủi ro của hệ thống kỹ thuật, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã chính thức lựa chọn Công ty PSA là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cho công trình bề thế này.

PSA – Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà hàng đầu năm 2019

Không phải ngẫu nhiên HUD Tower lại lựa chọn PSA giữa hàng trăm công ty quản lý và vận hành tòa nhà. PSA tin tưởng rằng có đủ yếu tố giúp hoạt động quản lý tòa nhà được diễn ra tốt nhất:

  • Thương hiệu uy tín

PSA đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong quản lý tòa nhà với rất nhiều tòa nhà lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

PSA luôn được đề cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cao. PSA tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận hành tòa nhà. Đảm bảo mọi vấn đề luôn được giải quyết tốt nhất.

  • Phần mềm, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc phần mềm hiện đại là điều không thể thiếu trong hoạt động quản lý tòa nhà tại PSA. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại, mới nhất. Đảm bảo hoạt động quản lý và vận hành tòa nhà luôn được diễn ra tốt nhất.

  • Chi phí minh bạch, hợp lý

PSA tự tin là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà với chi phí cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, tất cả các chi phí dịch vụ PSA cung cấp đều được báo giá trước và được thống nhất bằng văn bản đối với khách hàng, đồng thời trong quá trình quản lý tất cả chi phí đều được công khai với khách hàng đảm bảo tính minh bạch trong quá trình quản lý chi phí quản lý tòa nhà. Nếu trong quá trình quản lý, có thể xảy ra bất cứ vấn đề nào chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến khách hàng và cùng khách hàng thống nhất về chi phí quản lý.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96