icon icon

PSA tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022

Sáng ngày 14/12/2022, Công ty PSA đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023.

Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội kết hợp trực tuyến đến các điểm cầu Thanh Hóa, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị về phía Tổng Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco có Ông Phùng Tuấn Hà – Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Tiến Dương – Tổng Giám đốc Tổng Công ty, về phía Công ty PSA có Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty PSA, Ông Nguyễn Phúc Hậu – Giám đốc Công ty PSA cùng các ông/bà trong Ban lãnh đạo Công ty và hơn 100 đại biểu được triệu tập.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng kế hoạch năm 2023 của Công ty; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Công đoàn Công ty; Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng trong năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023.

Trong Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng CBNV có phần thảo luận sôi nổi, bổ ích để trao đổi kinh nghiệm, góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của một số Đơn vị. Bên cạnh đó, đại diện người lao động tại các Đơn vị đã có những ý kiến đóng góp/đề xuất ý tưởng để góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Ý kiến của người lao động tại Hội nghị được Ban Lãnh đạo Công ty đánh giá cao và khuyến khích tiếp tục phát huy.

Năm 2022, sự cạnh tranh trên thị trường vẫn tiếp tục gay gắt và quyết liệt. Tuy nhiên, với sự đồng sức đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo Công ty và Người lao động, Công ty đã và đang từng bước vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả kinh doanh đáng khích lệ. Kết quả đó cũng là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty Petrosetco.

Ông Phùng Tuấn Hà – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Petrosetco lạc quan với sự phát triển bền vững của PSA, phát biểu: “Tình hình kinh tế thế giới tiếp tục có nhiều biến động do ảnh hưởng Dịch bệnh Covid-19, chiến tranh Nga – Ukraine, năm 2023 sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp. Đặc biệt khách hàng của PSA sẽ ảnh hưởng nặng nề, PSA không thể tránh khỏi. Nhưng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Ban lãnh đạo Công ty PSA sẽ phát huy tinh thần vượt khó. CBNV PSA nói riêng và CBNV Tổng Công ty Petrosetco nói chung sẽ tiếp tục kiên trì bền bỉ, tự tin và sáng tạo hơn nữa để cùng nhau vượt qua khó khăn này.”

Năm 2023, Ban Lãnh đạo Công ty đưa ra định hướng đẩy nhanh công tác chuyển đổi số để từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Ban Lãnh đạo Công ty đã kêu gọi toàn thể CBNV, Người lao động trong toàn Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng, vượt qua thách thức để hoàn thành tốt nhất các mục tiêu đề ra trong năm tới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96