icon icon

Mở rộng kinh doanh ngoài ngành hướng đi đúng của PSA

Ngày 17/01/2015 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) đã tổ chức Hội nghị Người lao động Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tới dự có Ông Vũ Xuân Lũng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, ông Phùng Tuấn Hà, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty Petrosetco cùng các ông Phó Tổng giám đốc, đại diện các Ban chuyên môn và Chủ tịch Công đoàn Petrosetco.

>>PSA tổ chức tổng kết công tác SXKD năm 2013 và triển khai kế hoạch 2014

IMG_2861

Đoàn chủ tịch Hội nghị IMG_2889

Quang cảnh Hội nghị

IMG_2970

Ông Nguyễn Đăng Quang – Giám đốc PSA trình bày báo cáo tổng kết 2014 và kế hoạch 2015

Vượt qua sức ép khó khăn chung của nền kinh tế và sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực dịch vụ chính, năm 2014 PSA đã thu được kết quả sản xuất kinh doanh được đánh giá là thành công: So với kế hoạch doanh thu đạt 121%, lợi nhuận trước thuế đạt 147%, nộp ngân sách đạt 126%, bảo đảm ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Cổ tức trả cổ đông đạt mức cao và tăng hơn so với năm 2013.

Năm 2014, ngoài việc duy trì tốt các hợp đồng truyền thống đã có trong ngành Dầu khí PSA đã đẩy mạnh công tác maketing, mở rộng kinh doanh dịch vụ ngoài ngành và đã thu được kết quả bước đầu khả quan, đã triển khai ký được 2 hợp đồng mới dịch vụ ngoài ngành, mở ra hướng đi mới tích cực, khẳng định thương hiệu PSA trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà và cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Triển khai công tác SXKD năm 2015 trong hoàn cảnh được đánh giá là khó khăn, các chỉ tiêu kinh doanh được PSA đặt ra khiêm tốn, Lãnh đạo PSA đã yêu cầu CBNV tăng cường đoàn kết, lao động sáng tạo, tăng năng suất lao động và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu. Giữ vững thị trường truyền thống, đẩy mạnh công tác maketing, tích cực tìm kiếm dự án ngoài ngành và coi đây là hướng đi quan trọng trên bước đường đưa PSA trở thành một thương hiệu mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Tổng giám đốc Petrosetco Phùng Tuấn Hà đã biểu dương những nỗ lực của Tập thể CBNV công ty PSA đã giành được những kết quả rất quan trọng, đã phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu SXKD năm 2014, góp phần đưa thương hiệu PSA – Petrosetco ngày càng mạnh trên thương trường. Ông Hà cũng chỉ ra những mặt yếu PSA cần khắc phục và tập trung hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, bảo đảm cho SXKD mang lại hiệu quả cao hơn, thương hiệu PSA càng mạnh hơn.

IMG_2961

Ông Phùng Tuấn Hà, TGĐ petrosetco phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm 2014 và phát động phong trào thi đua mới cho năm 2015.

IMG_2983

IMG_2976

Các tập thể và cá nhân nhận các danh hiệu thi đua.

Bài: Văn Giao
Ảnh: Quang Ánh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96