icon icon

Đi tìm giải pháp quản lý vận hành tòa nhà trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ

Quản lý vận hành tòa nhà – Định nghĩa hiện không còn là mới mẻ bởi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quản lý ngày càng nhiều tại Việt Nam. Một trong những xu thế tất yếu của sự phát triển khi mà các nhà chung cư, các tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu vui chơi giải trí được xây dựng khắp nơi. Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề xoay quanh dịch vụ mà các tổ chức đem lại còn gây nhiều tranh cãi.

Việc quản lý và vận hành tòa nhà hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều cư dân khi lựa chọn nhà ở chung cư cho gia đình. Không phải chủ đầu tư nào cũng nhìn nhận rõ được vấn đề và giải quyết ổn thỏa được vấn đề quản lý khi bàn giao tòa nhà cho cư dân. Chính vì vậy mà liên tục thời gian gần đây công ty quản lý vận hành tòa nhà có rất nhiều thông tin ở các tòa nhà đặc biệt là các tòa nhà chung cư dẫn đến tranh chấp, kiến nghị không ngừng.

quản lý và vận hành tòa nhà

Tìm hiểu về quản lý vận hành tòa nhà và thực trạng vấn đề đang diễn ra

Quản lý và vận hành chung cư cao tầng hiện được coi là một ngành nghề kinh doanh dịch vụ. Nhà nước đã ban hành quy định rất rõ ràng về việc các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này cần tuân theo quy trình về đảm bảo chất lượng dịch vụ tòa nhà như thang máy, tiện ích vệ sinh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cây xanh… Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà sẽ cung cấp các dịch vụ cũng như nhân công, theo dõi thực hiện những công việc như bảo vệ, vận hành hệ thống kỹ thuật, điện, nước, dịch vụ bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng… Giúp cho tòa nhà đó hoạt động hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Để quản lý và vận hành tòa nhà đạt hiệu quả cao thì buộc đơn vị tổ chức thực hiện dịch vụ cần có năng lực thực hiện tốt, được xác nhận của cơ quan có thẩm quyền như Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản. Nhân sự thực hiện dịch vụ quản lý cũng phải được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà. Mỗi lĩnh vực cần được chuyên môn hóa cao với những nhân sự tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của các chủ đầu tư.

di-tim-giai-phap-quan-ly-van-hanh-toa-nha-trong-cac-don-vi-kinh-doanh-dich-vu

Lớp học đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật của chuyên gia nước ngoài 

Quản lý vận hành tòa nhà tốt giúp mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra tốt nhất, đem lại sự an toàn, bình yên cho cư dân sinh sống làm việc tại tòa nhà đó. Đồng thời giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo dịch vụ cung cấp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hàng trăm tổ chức, công ty kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đủ điều kiện cũng như năng lực thực hiện một cách hiệu quả nhất cho khách hàng (chủ đầu tư) của mình. Điển hình có rất nhiều những mâu thuẫn diễn ra tại nhiều tòa nhà chung cư trong thời gian qua. Điều này dẫn đến mối quan hệ giữa cư dân và chủ đầu tư luôn ở trong tình trạng bất hòa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của chủ đầu tư cũng như cuộc sống của cư dân.

Liên tục các vấn đề được cư dân kiến nghị, tranh cãi gay gắt với chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà… nhưng vẫn chưa tìm ra được phương án giải quyết hợp lý ổn thỏa. Một phần do doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cũng chưa thể hiện được đủ năng lực thực hiện công việc của mình.

 

PSA – giải pháp quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả

Bạn là chủ sở hữu tòa nhà, đang đi tìm giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả nhất thì việc lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín chuyên nghiệp là một trong những giải pháp giúp chủ đầu tư quản lý tòa nhà hiệu quả nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong hoạt động quản lý tòa nhà thì PSA sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn:

  • Kinh nghiệm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quản lý hàng trăm công trình lớn nhỏ, PSA tự tin là doanh nghiệp có kinh nghiệm quản lý tòa nhà hàng đầu trên thị trường hiện nay, cũng có đủ năng lực để giải quyết tất cả những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận hành của tòa nhà.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của PSA luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với công việc cũng như có trình độ nhân viên cao. PSA luôn tổ chức những khóa đào tạo, tập huấn định kỳ đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của thị trường.

  • Phần mềm, máy móc, thiết bị quản lý hiện đại

Máy móc thiết bị hiện đại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại khoa học công nghệ thay đổi theo từng ngày như hiện nay đòi hỏi sự thay đổi không ngừng của máy móc thiết bị, nhằm đảm bảo chất lượng trong hoạt động quản lý đặc biệt là hoạt động bảo vệ an ninh.

  • Quy trình quản lý chuyên nghiệp khoa học

Quy trình quản lý vô cùng quan trọng đối với hoạt động quản lý tòa nhà. PSA luôn áp dụng quy trình quản lý chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý và vận hành tòa nhà. Giúp quá trình quản lý và vận hành tòa nhà được tối giản nhất với chất lượng quản lý tốt nhất.

PSA luôn khẳng định là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. PSA sẽ là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, cho chủ đầu tư đang tìm kiếm giải pháp quản lý và vận hành tòa nhà hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96