icon icon

Dịch vụ quản lý tòa nhà Ngân hàng tại Hà Nội và Sài Gòn

Hoạt động quản lý tòa nhà vô cùng quan trọng, chất lượng của dịch vụ quản lý tòa nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sự sự vận hành của tòa nhà. Đặc biệt, đối với tòa nhà Ngân hàng thì vai trò của hoạt động quản lý tòa nhà lại càng quan trọng hơn. Trong bài viết này, PSA sẽ chia sẻ đến bạn về tòa nhà Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi và Ngân hàng TMCP Sài Gòn và dịch vụ quản lý tòa nhà của 3 tòa nhà trên.

Vài nét về Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi và Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Vài nét về Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn

Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Ngân hàng Nhà nước tại địa chỉ 504 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội là một trong những trụ sở trọng điểm của Ngân hàng Nhà nước được thiết kế hiện đại, theo đúng các tiêu chuẩn, điều kiện để đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như các chức năng của trụ sở của một ngân hàng trung ương.

Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất của hệ thống Ngân hàng Nhà nước đồng thời đảm bảo diện tích làm việc cho cán bộ nhân viên, các bộ phận chức năng của Ngân hàng. Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam 504 Xã Đàn được xây dựng trên diện tích đất là 3.083 m2. Với thiết kế gồm 11 tầng nổi và 03 tầng hầm đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của tòa nhà.Tòa nhà có 09 hệ thống, dịch vụ quản lý tòa nhà chính bao gồm: Hệ thống Điện; Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ; Hệ thống Cấp thoát nước; Hệ thống điều hòa không khí và thông gió;  Hệ thống âm thanh công cộng và biểu diễn; Hệ thống chống đột nhập; Hệ thống BMS; Hệ thống phòng cháy chữa cháy; Hệ thống thang máy từ đó đảm bảo sự vận hành liên tục của tòa nhà.

Từ năm 2019, PSA được giao trách nhiệm quản lý và vận hành tòa nhà, đảm bảo tòa nhà luôn được vận hành với chất lượng tốt nhất.

Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi

Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cơ sở 12 Hàm Nghi là một trong những cơ sở trọng điểm của Ngân hàng Nhà nước ở khu vực phía Nam.

Có địa chỉ 12 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vô cùng thuận tiện trong hoạt động đi lại và giao dịch.

Tòa nhà Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam – Cơ quan phía Nam là một công trình công cộng xây dựng cấp II, có tổng diện tích sàn xây dựng là 8.503,8 m2. Kiến trúc gồm 12 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 lửng đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng trong tòa nhà

Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi có chức năng làm việc đồng thời là nơi cung cấp điểm dừng chân ăn nghỉ cho CBNV của cơ quan Ngân Hàng Nhà nước về công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. 

Cơ quan Thanh tra và giám sát ngân hàng sử dụng làm nơi làm việc; diện tích còn lại sẽ được bố trí làm nhà ăn phục vụ khách trong ngành đi công tác làm nơi lưu trú và nhà khách.

Bắt đầu từ ngày 15/09/2017, PSA được lựa chọn là công ty cung cấp dịch vụ và quản lý hệ thống, đảm bảo sự an tòa cũng như sự vận hành của tòa nhà.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Hiện nay Ngân hàng TMCP Sài Gòn hiện đang nằm trong Top những ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. SCB luôn không ngừng cải thiện, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong hoạt động quản lý, các dịch vụ không ngừng được cải thiện. SCB phát triển theo hướng ngân hàng bán lẻ đa năng hàng đầu Việt Nam.

3 văn phòng Ngân hàng TMCP Sài Gòn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của SCB:

  • Tòa nhà Hội Sở chính số 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM
  • Tòa nhà SCB số 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
  • Tòa nhà Chi nhánh Bến Thành – Ngân hàng SCB số 50Bis – 52 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Tòa nhà Hội Sở chính: có thiết kế 02 tầng hầm diện tích sàn là 3.935,2 m2 và 12 tầng nổi trong đó có 01 tầng trệt, 01 tầng lửng với tổng diện tích sàn 10.894,39m2. 

Tòa nhà SCB Cống Quỳnh: có 02 tầng hầm diện tích sàn là 1.887,92 m2 và 15 tầng nổi trong đó có 01 tầng trệt, 01 tầng lửng với tổng diện tích sàn 9.618,307m2.

Tòa nhà Chi nhánh Bến Thành – Ngân hàng SCB: có 01 tầng hầm diện tích sàn là 271 m2 và 10 tầng nổi trong đó có 01 tầng trệt, 01 tầng lửng với tổng diện tích sàn 2.862 m2.

Các tòa nhà trên đều được thiết kế nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của tòa nhà, bên cạnh đó còn được trang bị hệ thống kỹ thuật tiên tiến hiện đại, vận hành 24/24h với độ chính xác cao.

Từ tháng 01/2018 Tổ kỹ thuật SCB Chi nhánh phía nam là đơn vị được PSA giao nhiệm vụ quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật của 03 tòa nhà Ngân Hàng TMCP Saigon (SCB).

PSA – đơn vị quản lý vận hành tòa nhà hàng đầu hiện nay

Cả ba ngân hàng Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi và Ngân hàng TMCP Sài Gòn đều được quản lý và vận hành bởi PSA. Trong suốt thời gian PSA bắt đầu công việc quản lý tòa nhà, PSA luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

PSA luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Điều này được minh chứng qua những tòa nhà, những công trình bất động sản mà PSA đứng ra quản lý và vận hành, đồng thời quan những bằng khen chứng nhận mà PSA đã nhận được từ cơ quan tổ chức chính phủ và từ những ban ngành liên quan.

Có được thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng của PSA, tinh thần trách nhiệm, “cái tâm, cái tầm”. Luôn không ngừng cải tiến áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong hoạt động quản lý tòa nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tế tốt, đảm bảo luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với chất lượng tốt nhất.

Chi phí dịch vụ của PSA luôn có mức giá cạnh tranh nhất, “đáng đồng tiền bát gạo”, đặc biệt PSA với châm ngôn luôn minh bạch trong chi phí, tất cả các chi phí và mức phí đều được thống nhất qua văn bản đối với khách hàng. Trong quá trình hoạt động hạn chế tối đa những chi phí phát sinh, nếu như phát sinh bất cứ chi phí nào, PSA sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng để bắt đầu tiến hành thảo luận và thống nhất.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín chất lượng thì PSA sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của PSA.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96