icon icon

Không gian văn phòng thêm ấm áp dịp Giáng sinh với 6 ý tưởng trang trí độc đáo

Trang trí văn phòng bằng cây thông Noel

Cây thông Noel vốn được coi là biểu tượng của Giáng sinh. Tùy theo không gian của văn phòng, mọi người có thể chọn cây thông có kích thước phù hợp và trang trí với những phụ kiện như vòng nguyệt quế, quả châu, dây kim tuyến…

Văn phòng dịp Giáng sinh thêm rực rỡ với cây thông Noel. Ảnh minh họa

Bạn cũng có thể sử dụng giấy A3 và một vài phụ kiện nhỏ để làm ra một mô hình cây thông Noel để bàn, giúp bàn làm việc thêm đẹp mắt.

Trang trí văn phòng với câu chữ, thông điệp ý nghĩa

Một cách đơn giản khác để trang trí văn phòng dịp Giáng sinh là sử dụng những dòng chữ ý nghĩa để các bức tường trống hoặc trần nhà thêm sinh động và bắt mắt hơn. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian, nghĩ ra thông điệp sau đó in và cắt ghép rồi treo lên là cả văn phòng đã tràn ngập không khí giáng sinh.

Ngoài những dòng chữ quen thuộc như “Merry Christmas” hay “Giáng sinh an lành”, bạn có thể dán thêm các phụ kiện như bông tuyết, chuông vàng, ông già Noel…

Sáng tạo các món đồ trang trí bàn làm việc ở văn phòng

Bàn làm việc là nơi gắn bó với mọi người suốt 8 tiếng mỗi ngày, cũng là nơi để thoải mái thể hiện sở thích cá nhan. Bạn có thể tận dùng các vật liệu đơn giản như giấy, cốc, chai nhựa… để trang trí bàn làm việc dịp Giáng sinh.

Với một chút khéo léo và sáng tạo, bạn đã có được những món đồ ngộ nghĩnh, xinh xắn như người tuyết, cây thông… để thêm màu sắc cho bàn làm việc của mình.

Bạn và đồng nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo người tuyết, dòng chữ… để trang trí văn phòng dịp Giáng sinh. Ảnh minh họa

Trang trí văn phòng bằng giấy decal

Nhiều công ty hiện nay thường sử dụng giấy decal để trang trí cho cửa kính văn phòng vào dịp Giáng sinh. Loại giấy này có tính đa dạng và thẩm mỹ cao, có sẵn keo dán, tiết kiệm thời gian và chi phí trang trí.

Mọi người có thể mua giấy decal với các hình ảnh quen thuộc như cây thông, ông già Noel, chú tuần lộc, quả cầu Noel, người tuyết… để làm đẹp cho văn phòng công ty mình.

Trang trí văn phòng với mô hình hoặc hộp quà

Nếu văn phòng có diện tích lớn và bạn muốn tận dụng những khoảng trống, việc dựng mô hình hang đá, ngôi nhà là những ý tưởng trang trí Giáng sinh tuyệt vời. Những hộp giấy carton sẵn có ở văn phòng có thể được tận dụng để làm thành nhiều hộp quà trang trí nhiều màu sắc.

Trang trí văn phòng bằng các dây ruy băng, vòng hoa

Những món đồ nhỏ xinh như tuyết giả, các vòng hoa hay dây ruy băng khiến văn phòng thêm bắt mắt dịp Giáng sinh. Ảnh minh họa

Khi trang trí văn phòng làm việc, bạn nên đảm bảo được các yếu tố đơn giản, độc đáo nhưng vẫn thể hiện trọn vẹn không khí Giáng sinh. Việc sử dụng các vật dụng mang tính đại diện cho Giáng sinh như dây ruy băng nhiều màu sắc, tuyết giả hay các vòng hoa sẽ đưa không khí Noel đến gần hơn.

Đinh Kim (T/h)

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96