icon icon

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở (biệt thự, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà liền kề…)

Không phải tự nhiên mà dù bạn là một chủ đầu tư hay bạn là người sử dụng căn hộ, nhà ở, thì điểm chung đều luôn quan tâm đến hoạt động quản lý kỹ thuật của tòa nhà. Bạn có biết tầm quan trọng của dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà – nhà ở là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở uy tín chất lượng, chuyên nghiệp? Trong bài viết này PSA sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những điều quan trọng về dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở cụ thể là hoạt động quản lý kỹ thuật biệt thự, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà liền kề,… 

Dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà – nhà ở là gì?

Dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà - nhà ở
Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở (biệt thự, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà liền kề…)

Dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà nói chung hay dịch vụ quản lý kỹ thuật nhà ở nói riêng bao gồm những hoạt động vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị nội ngoại thất và các hệ thống kỹ thuật tại các tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ và các loại nhà riêng khác.

Nếu như việc hoạt động quản lý tòa nhà sẽ được chủ đầu tư tự mình đứng ra quản lý hoặc thuê bên thứ 3 quản lý nhằm thực hiện những nghĩa vụ, cam kết của mình đối với những người sử dụng tòa nhà thì đối với hoạt động quản lý nhà ở thì thường là sự cam kết thỏa thuận trực tiếp của người sử dụng nhà ở với bên cung cấp dịch vụ. Chính vì nguyên do đó mà yêu cầu đối với dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà – nhà ở càng khắt khe hơn rất nhiều so với các hoạt động tòa nhà thông thường.

Dịch vụ quản lý kỹ thuật nhà ở bao gồm những hoạt động vận hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế liên quan đến các hệ thống kỹ thuật, máy móc được sử dụng trong tòa nhà: hệ thống điện,  điều hòa, quạt thông gió, thang máy, camera an ninh,… Các hoạt động này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động thường ngày của những người sinh sống trong căn nhà.

Tùy theo những yêu cầu của khách hàng mà bên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ thực hiện các hoạt động theo định kỳ (hàng tháng, hàng quý …) hoặc đột xuất theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tầm quan trọng của những dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở

Tầm quan trọng của những dịch vụ kỹ thuật tòa nhà - nhà ở
Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở (biệt thự, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà liền kề…)

Dịch vụ quản lý kỹ thuật nhà ở là dịch vụ mà trực tiếp người sử dụng tòa nhà sẽ thuê và thanh toán phí dịch vụ quản lý. Mức phí dành cho dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà – nhà ở là không hề rẻ, nhưng không ít người sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn cho dịch vụ này. Như vậy, chắc hẳn tầm quan trọng của hoạt động quản lý kỹ thuật nhà ở là vô cùng quan trọng:

  • Bảo đảm an toàn cho những người sử dụng tòa nhà

Đối với bất cứ tòa nhà nào dù là khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà riêng,… đều luôn tiềm ẩn những sự nguy hiểm nhất định như: an ninh, phòng cháy chữa cháy,… Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở sẽ đảm bảo cho các hệ thống an ninh (camera, khóa bảo mật cửa ra vào,… ), hệ thống phòng cháy chữa cháy,… hoạt động liên tục, hiệu quả, nhằm mang lại sự tiện nghi, an toàn đối với mọi người sự sinh sống trong tòa nhà.

  • Nhanh chóng phát hiện, sửa chữa máy móc, thiết bị kịp thời

Máy móc, thiết bị trong quá trình vận hành luôn không tránh khỏi sự hỏng hóc. Thay vì mỗi lần thiết bị gặp trục trặc, bạn phải tự liên hệ và chờ đợi người thợ đến sửa thì bây giờ dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ thay bạn làm tất cả điều đó. Hơn thế, hoạt động quản lý tòa nhà còn có thể phát hiện, dự đoán những trục trặc máy móc thiết bị nhỏ nhất và sửa chữa chúng như: dây điện bị mỏng hoặc mòn, các chi tiết nhỏ trong máy móc, … gặp trục trặc để khắc phục, sửa chữa, làm giảm tối đa những hỏng hóc trong quá trình hoạt động.

  • Giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc nguyên nhân tại sao công ty PSA lại khẳng định việc sử dụng dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở lại tiết kiệm chi phí bởi phí dành cho dịch vụ này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn đúng bởi, việc quản lý bảo trì máy móc thiết bị sẽ giúp sửa chữa kịp thời những máy móc ngay khi vừa gặp những trục trặc nhỏ. Chủ nhà sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ để chi cho việc sửa chữa, hoặc chi phí để mua sắm thiết bị mới thay thế cho thiết bị máy móc cũ.

PSA đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở hàng đầu trong năm 2019

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vụ cung cấp dịch vụ kỹ thuật tòa nhà – nhà ở hàng đầu năm 2019 thì PSA sẽ là đơn vị không thể bỏ qua dành cho bạn. Đến với PSA khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất: 

  • Thương hiệu và uy tín trên thị trường 

PSA là một trong doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được đi đầu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm đã được Bộ Xây dựng xác nhận có đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để thực hiện quản lý vận hành nhà tòa nhà.

  • Đội ngũ nhân sự

Được sàng lọc, tuyển dụng theo các tiêu chí khắt khe, đội ngũ nhân viên của PSA luôn được đào tạo bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực. Trong quá trình làm việc, PSA luôn chú trọng đào tạo nâng cao nhằm kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự đáp ứng được mọi nhu cầu thay đổi của thị trường hiện nay.

  • Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư phục vụ công tác hiện đại

PSA trang bị cho đội ngũ nhân sự của mình hàng loạt các trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng các tiêu chuẩn cũng như như yêu cầu của khách hàng. PSA không ngừng thay đổi, cải tiến trang thiết bị vật tư những máy móc thiết bị hiện đại nhất. Hơn cả, PSA là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ở Việt Nam nhận được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị nội ngoại thất và các hệ thống kỹ thuật tại khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ và các loại nhà riêng khác hiện nay là rất lớn, PSA đưa ra các gói Dịch vụ BTS tiện ích nhằm đáp ứng một cách hiệu quả nhất những yêu cầu trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật nhà ở;, với thương hiệu uy tín được tin tưởng bởi nhiều khách hàng, PSA chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96