icon icon

Hệ thống cung cấp gas trung tâm, thiết bị bếp

Hệ thống gas trung tâm bao gồm bồn chứa tập trung được thiết kế ngầm bên dưới Tòa nhà, qua hệ thống máy móc thiết bị, các loại van chuyên dùng, đi theo hệ thống mạng đường ống chôn ngầm dưới đất dẫn tới các điểm sử dụng cuối cùng và được quản lý qua đồng hồ đếm gas (tương tự như mô hình quản lý nước sạch hiện nay). Với các van an toàn khi có sự cố rò rỉ gas, đầu dò gas báo động, hệ thống sẽ tự động đóng lại, các hộ gia đình sử dụng hệ thống này sẽ tiết kiệm được 3-5% chi phí so với sử dụng gas bình.

Hệ thống cung cấp gas trung tâm mang những ưu điểm như giảm chi phí cho người sử dụng, đảm bảo nguồn cung cấp liên tục, khả năng phòng chống cháy nổ cao, độ an toàn cao do áp suất trong đường ống thấp, chất lượng gas ổn định, tính thẩm mĩ cao, chủ động trong quá trình sử dụng.

Cùng với dịch vụ cung cấp hệ thống gas trung tâm, PSA sẽ tư vấn hoặc cung cấp cho Quí vị có được những thiết bị bếp như ý muốn với mọi qui mô của các hãng cung cấp thiết bị bếp nổi tiếng trên thế giới, cùng chế độ bảo trì giúp cho Quí vị an tâm sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96