icon icon

Hệ thống kiểm soát an ninh

Hệ thống kiểm soát an ninh bao gồm nhiều các hệ thống với mục đích kiểm soát khác nhau; có thể được kết nối và tích hợp với nhau thành 1 hệ thống lớn nhằm đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh và quản lý cho từng tổ chức, khách hàng, bao gồm:

1. Hệ thống kiểm soát vào, ra tại các cửa: sử dụng các công nghệ mới trong việc nhận dạng(thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh, vân tay, thiết bị nhận dạng mặt, con ngươi…) để thay thế các chìa khóa cơ cổ điển khi đi vào, đi ra tại một cửa nào đó trong không gian sống, làm việc… và thông tin các sự kiện ra vào tại từng vị trí sẽ được đưa về máy tính để giám sát cũng như để lưu trữ lại sử dụng cho các mục đích trong tương lai khi cần thiết.

2. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe: thay thế vé giấy thông thường cổ điển bằng sử dụng thẻ thông minh, thẻ không tiếp xúc, kết hợp cùng camera giám sát lúc xe vào và xe đi ra nhằm giảm thiểu thời gian phục vụ của hệ thống và tăng độ an toàn, an ninh so với hệ thống dùng vé giấy.

3. Hệ thống kiểm soát và quản lý thang máy: cho phép quy định 1 người nào đó chỉ có thể lên được một hoặc một số tầng nhất định trong tòa nhà.

4. Hệ thống camera giám sát: đáp ứng nhu cầu giám sát, quan sát bằng video và hình ảnh một cách trung thực theo thời gian thực cũng như lưu trữ toàn bộ video vào máy tính, các thiết bị lưu trữ để có thể kiểm tra và phân tích khi cần thiết. Các camera sẽ được lắp đặt tại các vị trí thích hợp để đảm bảo quan sát và theo dõi được toàn bộ các khu vực công cộng trong tòa nhà.

5. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn xung quanh Tòa nhà là vô cùng quan trọng. Để ngăn chặn các đối tượng có những hành vi phá hoại, khủng bố, gây mất trật tự. PSA cung cấp dịch vụ bảo vệ bảo đảm an ninh an toàn bên ngoài Tòa nhà với đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, trung thực, có nhiều kinh nghiệm, bản lĩnh vững vàng, kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng phán đoán và giải quyết tình huống nhanh chóng.

6. Xây dựng hoàn thiện hệ thống các qui trình quản lý an ninh, nhằm đảm bảo tính chặt chẽ của hệ thống quản lý an ninh tòa nhà. Bên cạnh đó công ty PSA đã có những mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng nhà nước, xây dựng đội ngũ nhân viên an ninh có trình độ nghiệp vụ chuyên môn có khả năng triển khai, quản lý một cách chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu luật pháp, và kinh nghiệm thực tế tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng và các mục tiêu quan trọng.

7. Bảo đảm an ninh các sự kiện: Ban điều hành và nhân viên bảo vệ của PSA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đảm bảo an ninh cho các loại hình sự kiện, những địa điểm đa dạng,các mảng dịch vụ gồm: Bảo vệ an ninh các hội nghị hội họp, lễ khai trương, các live show, hội chợ…

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96