icon icon

Xu thế đầu tư mầu mỡ của dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp

Dịch vụ quản lý bất động sản không phải là cụm từ xa lạ với chúng ta từ vài năm gần đây. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều tòa nhà cao ốc, chung cư cao cấp cùng các doanh nghiệp quản lý nước ngoài khiến doanh nghiệp Việt phải tự nâng cao tính chuyên nghiệp và nhạy bén của mình để cạnh tranh với thị trường đầy mầu mỡ này.

Vai trò quan trọng của dịch vụ quản lý bất động sản

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá sự xuất hiện của các công ty dịch vụ quản lý bất động sản theo mô hình chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng tầm giá trị của các dự án bất động sản. Quản lý vận hành chuyên nghiệp giúp làm tăng giá trị cho chính tòa nhà đó.

Hiện nay, khi mà các tòa nhà cao ốc, các văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp…đăng ngày một phát triển mạnh mẽ tại nước ta thì nhu cầu về dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Do thói quen kinh doanh cũng như do mức độ phát triển của thị trường mà hiện nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh mảng dịch vụ này mới chỉ đang dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh, bảo vệ, an ninh cho các khu chung cư, khu đô thị mới, văn phòng cho thuê ….chứ chưa đầu tư nâng cấp các dịch vụ chuyên môn đòi hỏi kĩ thuật cao khác .

Các tòa nhà cao ốc, căn hộ cao cấp…cần những dịch vụ quản lý cao cấp hơn như: Quản lý vận hành hệ thống điện, nước, an ninh, giám sát an ninh mạng, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo việc đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan từ chủ đầu tư cho tới ban quản lý. Một khi tất cả các công đoạn này được đảm bảo quản lý hiệu quả sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản của chủ sở hữu rất tốt. Dự án bất động sản được quản lý chuyên nghiệp sẽ tạo niềm tin vững chắc giúp khách hàng quyết định mua hàng nhanh chóng hơn, đồng thời củng cố vững chắc hơn quan hệ với chủ đầu tư dự án đó.

Việc vận hành cách quản lý bất động sản cao cấp một cách chuyên nghiệp theo xu thế hiện đại không những mang lại lợi ích lớn cho chính cư dân tòa nhà đó mà còn mang lại lợi ích, tiết kiệm chi phí rất lớn cho chính chủ đầu tư.

Doanh nghiệp Việt và những bước đầu dẫn đến sự chuyên nghiệp.

Mảnh đất mầu mỡ của thị trường kinh doanh dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp chính là xu thế doanh nghiệp Việt phải hướng đến. Không những việc chuyên nghiệp được đánh giá đúng theo quy định trên pháp lý của nhà nước mà còn phải đảm bảo được năng lực thực hiện thực tế tại các dự án của chính doanh nghiệp đó đã đảm nhận. Đơn vị quản lý vận hành dự án bất động sản phải có tối thiểu các phòng hoặc bộ phận chuyên môn nghiệp vụ bao gồm: Kỹ thuật, bảo vệ, dịch vụ lễ tân, an ninh…Nhân sự trong các bộ phận chuyên môm phải có kiến thức và được đào tạo bài bản các nghiệp vụ làm việc. Các thành viên trong ban giám đốc và cán bộ quản lý trong các phòng ban phải có trình độ chuyên môn tương xứng, phải có giấy chứng nhận đã hoàn thành các khóa đào tại, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà theo quy định của bộ xây dựng.

Ngoài ra, không chỉ đáp ứng về đội ngũ nhân sự theo đúng quy định mà đơn vị thực hiện dịch vụ kinh doanh quản lý tòa nhà cần phải cung cấp dịch vụ được áp dụng theo công nghệ quản lý hiện đại, giúp tiết kiếm thời gian cho cư dân, ban quản lý và cả chủ đầu tư.

Khi thị trường bất động sản Việt Nam đang đi vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ thì ngày càng nhiều các dự án chung cư, văn phòng được đi vào sử dụng và vận hành. Điều này càng thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ quản lý bất động sản đang là thì trường màu mỡ buộc các doanh nghiệp không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ để cạnh tranh tốt hơn.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ quản lý bất động sản – công ty cổ phần quản lý và khai thác dầu kí PSA với hơn 10 năm kinh nghiệm đã hình thành cho mình nền tảng hệ thống quản lý chuyên nghiệp từ nhiều năm nay. Không những đáp ứng nhu cầu quản lý bất động sản trong ngành Dầu khí mà còn là đối tác quan trọng cho nhiều dự án bất động sản cao cấp ngoài ngành.

PSA nhắm đến mục địch mang lại lợi ích hài hòa giữa cư dân và chủ dầu tư trong bất cứ dự án nào chúng tôi tiếp quản. Cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích đa dạng toàn diện với tiêu chuẩn cao cấp ngay tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96