icon icon

PSA tài trợ thiết bị y tế cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia, PSA luôn có những hoạt động hướng tới cộng đồng, thể hiện vai trò trách nhiệm đối với xã hội.

Ngày 03/4/2018, Công ty PSA đã tài trợ các thiết bị y tế có tính năng diệt khuẩn, làm sạch không khí, phòng chống lây nhiễm chéo cho Khoa Cấp cứu & Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để người bệnh đến điều trị nơi đây được hưởng một môi trường trong lành và an toàn.

Đây đều là các thiết bị tối tân, hiện đại, được sản xuất theo công nghệ của Cục hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cụ thể bao gồm: 03 máy thiết bị làm sạch không khí Airocide GCS-25, 06 máy thiết bị làm sạch không khí Airocide APS-200PM2.5.

PSA hi vọng với việc được trang bị bổ sung các máy làm sạch không khí nói trên, công tác khám chữa bệnh cấp cứu, hồi sức người bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng sẽ được nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp.

PSA cam kết thường xuyên đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động an sinh xã hội, tài trợ, từ thiện ý nghĩa và thiết thực.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT PSA, đại diện nhà tài trợ trao quà tặng thiết bị y tế cho PGS.TS Phạm Đức Huấn – Giám đốc Bệnh viện ĐHYHN, đại diện nhận quà

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị trong buổi lễ.

Máy làm sạch không khí

Máy làm sạch không khí

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96