icon icon

Dịch Vụ Bảo Trì Tổng Thể Tòa Nhà Theo Yêu Cầu Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Để tòa nhà, dự án của bạn có thể giữ nguyên sự tiện nghi, vẻ đẹp ban đầu thì bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì tổng thể của PSA.

PSA sẽ giúp bạn kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế tất cả các hệ thống thiết bị trong tòa nhà để đảm bảo các hệ thống thiết bị hoạt động hiệu quả, liên tục, giảm thiểu các rủi ro, hỏng hóc nhằm tiết kiệm chi phí và tăng sự tiện nghi cho chủ đầu tư và khách hàng.

Bảo trì tổng thể là gì?

Bạn có thể hiểu, dịch vụ bảo trì tổng thể tòa nhà ở đây chính là dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của các khách hàng. Yêu cầu của bạn là công việc của chúng tôi, mọi thiết bị, hệ thống trong tòa nhà không thể hoạt động mãi nếu bạn không biết bảo trì, bảo dưỡng nó theo định kỳ.

Các hệ thống cần bảo trì tổng thể

bảo trì tổng thể tòa nhà

Trong tòa nhà của bạn có rất nhiều hệ thống làm việc tự động, nó giúp bạn cảm thấy vô cùng tiện nghi, sảng khoái. Vì vậy, để nó tồn tại lâu bền thì không thể nào thiếu được công việc bảo trì tổng thể theo kỳ hạn.

Dưới đây là các hệ thống kỹ thuật được bảo trì trong tòa nhà có thể bao gồm:

 • Hệ thống điều hòa không khí
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống cung cấp và phân phối điện
 • Hệ thống thang máy, thang cuốn
 • Hệ thống BMS/BCMS
 • Hệ thống âm thanh, tiếng ồn
 • Hệ thống cung cấp gas trung tâm
 • Hệ thống PCCC
 • Hệ thống kiểm soát an ninh
 • Hệ thống đỗ xe tự động/bán tự động
 • Hệ thống giám sát CCTV
 • Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ
 • Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

Mọi hệ thống đều có một chức năng, cách thức hoạt động riêng biệt, khác nhau.

Hệ thống điều hòa không khí, không chỉ làm mát hay sưởi ấm ngôi nhà của bạn mà còn giao thoa giữa thiên nhiên, để các bạn có được một bầu không khí trong lành nhất, dễ chịu, thoải mái.

Hầu hết hệ thống cấp nước của các tòa nhà sử dụng tích hợp của 3 loại hệ thống: hệ thống cấp nước trực tiếp, hệ thống cấp nước gián tiếp và hệ thống bơm nước thải

Dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành hai phần là phần xây dựng và phần cơ điện (M&E). Phần cơ điện (M&E) có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống Điện.

Hệ thống an ninh nơi bạn ở là một trong những hệ thống quan trọng nhất cần được bảo trì tổng thể thường xuyên, tránh hư hỏng. Bởi không ai có thể lường trước được tương lai, chúng ta nên tự phòng trước cho mình, tránh những hệ lụy không nên gây ra.

Đó là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ bảo trì tổng thể mỗi khi có vấn đề xảy ra mà không phải quá lo lắng.

Các bước thực hiện công việc

dịch vụ bảo trì tổng thể

Với PSA, để bảo trì tổng thể, chúng tôi thực hiện những công việc dưới đây:

 • Thực hiện bảo trì phòng ngừa và sửa chữa đối với sàn, tường, trần, mái và các đồ nội thất như ghế, tủ, bàn, kệ khu vực làm việc… tránh bị hư hỏng.
 • Thực hiện việc giám sát, đánh giá theo quy trình định kỳ để lập danh mục những thiết bị, khu vực cần sửa chữa/bảo trì như: hàng rào, lối đi bộ, cổng chính, đèn đường, bãi đậu xe, hệ thống cửa (cửa sập, cửa kéo, cửa xoay, cửa thoát hiểm, cửa kính …).
 • Lĩnh vực sơn: bên trong và bên ngoài tòa nhà, đường nội bộ, biển chỉ dẫn ….
 • Các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà.
 • Xử lý sự cố và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng tại tòa nhà.

Trên đây là một số công việc mà PSA đưa ra, những công việc khác nằm trong lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn PSA, chúng tôi không phụ lòng tin tưởng của các bạn, hết sức giúp đỡ bạn, sẽ tạo nên một hệ thống tòa nhà hiện đại, trang trọng và tiện nghi nhất có thể dành cho bạn.

Bên cạnh việc bảo trì mọi hệ thống, chúng tôi còn tổ chức, triển khai những hoạt động nhằm tuyên truyền cách thức sử dụng các hệ thống một cách an toàn, tiết kiệm năng lượng, làm sạch bầu không khí, môi trường (như sử dụng các công nghệ tiết kiệm tiên tiến, giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng như nước, điện).

Ưu điểm khi thực hiện bảo trì tổng thể

Bảo trì tổng thể tòa nhà để đảm bảo những trang thiết bị của bạn được vận hành ổn định, không xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy đến cộng đồng.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành và kỳ hạn của mỗi trang thiết bị trong gia đình bạn sau đó tạo lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần phải có để thông báo cho khách hàng để cải tiến thiết bị.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng theo một bí quyết tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành. Đây chính là giảm thiểu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Mọi hệ thống trong tòa nhà sẽ hoạt động lâu bền theo những công việc thực hiện mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo sự lưu thông suôn sẻ, không tắc nghẽn cũng như trơn tru đối với mọi hệ thống trong tòa nhà. Tạo nên một môi trường sống vô cùng thoải mái, tiện nghi dành cho bạn.

Lý do bạn nên chọn PSA khi thực hiện bảo trì tổng thể

Qua những chia sẻ của PSA ở những phần trên của bài viết, việc thực hiện bảo trì tổng thể cho căn nhà là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có vô vàn công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà theo yêu cầu. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp thì PSA sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua bởi:

 • Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ bảo trì quản lý tòa nhà: PSA là đã có thời gian trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, với kinh nghiệm quản lý hàng chục tòa nhà với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của PSA.
 • PSA có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp: PSA có đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mọi vấn đề xảy ra trong tòa nhà của bạn đều sẽ được chúng tôi tìm ra và khắc phục, dù vấn đề hay chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt PSA lấy mục tiêu đào tạo nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Bảo trì sửa chữa nhanh, hiệu quả: PSA nhận bảo trì tổng thể theo yêu cầu của khách hàng. PSA luôn thực hiện đúng theo mọi cam kết của khách hàng với tiêu chí chất lượng và thời gian được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao chắc chắn luôn hoàn thành mọi yêu cầu bảo trì tổng thể của khách hàng nhanh chóng hiệu quả nhất. PSA luôn luôn phân công nhân viên trực tại tòa nhà nhằm theo dõi 24/24 mọi bộ phận bên trong và bên ngoài của tòa nhà.
 • Báo giá nhanh, chi phí bảo trì tổng thể của PSA minh bạch rõ ràng: PSA nhận bảo trì tổng thể theo yêu cầu của khách hàng. PSA luôn thực hiện đúng theo mọi cam kết của khách hàng với tiêu chí chất lượng và thời gian được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao chắc chắn luôn hoàn thành mọi yêu cầu bảo trì tổng thể của khách hàng nhanh chóng hiệu quả nhất. PSA luôn luôn phân công nhân viên trực tại tòa nhà nhằm theo dõi 24/24 mọi bộ phận bên trong và bên ngoài của tòa nhà.
 PSA đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
PSA đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ bảo trì tổng thể, chúng tôi vô cùng hân hạnh được trợ giúp, tư vấn cho các bạn. Hãy Bảo trì tòa nhà, mọi hệ thống thiết bị theo kỳ hạn để tận hưởng cuộc sống sung túc, tiện nghi, tránh những ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như tinh thần của chúng ta trong ngôi nhà của chính mình.

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: Quản lý tòa nhà PSA 
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96