icon icon

PSA – Dịch vụ bảo trì văn phòng uy tín hàng đầu

Căn phòng tòa nhà theo thời gian sẽ bị hư hỏng cần được bảo dưỡng và trùng tu. Lúc này, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ bảo trì văn phòng để tiết kiệm thời gian và công sức. Một trong những đối tác tin cậy, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là PSA. Vậy dịch vụ bảo trì văn phòng tại PSA gồm các hạng mục gì? Quy trình thực hiện ra sao? Hãy tham khảo nội dung sau đây.

Bảo trì văn phòng là gì?

 

Bảo trì văn phòng tòa nhà

Bảo trì văn phòng là hoạt động giám sát, sửa chữa các thiết bị bên trong văn phòng theo định kỳ. Nếu không có hoạt động bảo trì, các thiết bị này dễ gặp sự cố hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu năng tốt nhất.

Hoạt động bảo trì bảo văn phòng cần được tiến hành thường xuyên, định kỳ để việc vận hành tòa nhà được hiệu quả nhất. Điều này nhằm đảm bảo không gây gián đoạn trong việc sinh hoạt và làm việc của khách hàng, tránh mọi nguy hiểm có thể xảy ra.

Mặc dù việc bảo trì, bảo hành văn phòng là rất cần thiết nhưng đây là hoạt động đòi hỏi tính chuyên môn cao, cũng như có mức độ rủi ro nhất định. Do đó, chủ đầu tư thường lựa chọn thuê các đơn vị bên ngoài để thực hiện.

Tại sao phải bảo trì văn phòng

Dịch vụ bảo trì văn phòng tòa nhà uy tín

Tại sao doanh nghiệp vẫn chịu chi ra một số khoản chi phí không nhỏ dành cho việc quản lý văn phòng hàng năm? Trong phần tiếp theo của bài viết PSA sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích mà việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng mang lại:

 • Mang lại tính thẩm mỹ cho tòa nhà

Việc bảo trì dưỡng bao gồm kế hoạch kiểm tra bảo dưỡng nội thất bên trong và bên ngoài của văn phòng như bảo dưỡng sàn nhà, trần nhà, tường, bàn ghế, vật dụng trong văn phòng,… giúp nội thất, không gian của tòa nhà luôn được sửa chữa kịp thời nếu như có xảy ra bất cứ vấn đề gì thậm chí giúp bạn đổi mới lại không gian văn phòng làm việc của bạn, nếu như khách hàng có nhu cầu.

 • Giúp hoạt động của doanh nghiệp luôn được diễn ra liên tục linh hoạt

Đơn giản như là vấn đề bảo trì sửa chữa hệ thống điện trong văn phòng là rất quan trọng, nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì về điện thì mọi hoạt động công việc trong văn phòng đều phải dừng lại, doanh nghiệp có lẽ sẽ nhận được hậu quả khá lớn nếu như công việc bị trì trệ.

 • Mang lại sự an toàn cho nhân viên làm việc tại văn phòng

Khi làm việc trong văn phòng rất dễ dàng xảy ra các vấn đề về điện, cháy nổ, hay an ninh. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp từ dịch vụ bảo trì các thiết bị  trong văn phòng tại PSA sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục mọi vấn đề dù là nhỏ nhất nhằm khắc phục và ngăn ngừa kịp thời các sự cố có thể xảy ra như chập điện, phòng cháy chữa cháy hay hệ thống camera an ninh,…

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí

Rất nhiều doanh nghiệp xem nhẹ việc bảo trì các thiết bị trong văn phòng định kỳ để rồi đến khi văn phòng bạn xảy ra vấn đề gì thì mới đi tìm đơn vị sửa chữa lúc đấy doanh nghiệp sẽ tốn vô số thời gian cũng như chi phí phải bỏ ra cho việc sửa chữa cũng như chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi tạm dừng hoạt động của văn phòng. Như vậy nếu như ngay từ đầu bạn sử dụng dịch vụ bảo trì các thiết bị trong văn phòng thì mọi công việc sẽ dần trở nên đơn giản hơn cả, tất cả đã có dịch vụ bảo trì các thiết bị trong văn phòng tại PSA thay bạn xử lý tất cả.

Như vậy chắc hẳn bạn cũng đã hiểu việc sử dụng dịch vụ bảo trì các thiết bị trong văn phòng tại PSA mang lại cho văn phòng của bạn là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ bảo trì các văn phòng uy tín nhất tại PSA

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng văn phòng, PSA là một trong những đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư. Có được thành công hôm nay đều là nhờ vào những cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Điều này được thể hiện qua: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo bài bản, các máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, cam kết cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá cả hợp lý.

Các hạng mục dịch vụ bảo trì văn phòng tại PSA bao gồm:

 • Bảo trì không gian: Là hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sàn nhà, trần nhà, tường, mái và toàn bộ các đồ dùng nội thất văn phòng, tòa nhà.
 • Bảo trì chi tiết: Giám sát toàn bộ không gian văn phòng. Nhất là các điểm trọng yếu như cửa ra vào, cửa kính, cửa thoát hiểm để kịp thời phát hiện và sửa chữa hoặc bảo trì khi cần thiết.
 • Bảo trì hoạt động sơn sửa: Gồm thực hiện và giám sát thực hiện các hoạt động sơn sửa của toà nhà để đảm bảo an toàn cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho văn phòng.
 • Bảo trì hệ thống điện: Bao gồm bảo trì toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà, thay thế các bóng đèn hư hỏng. Bảo trì hệ thống dây dẫn điện, thay thế những dây bị hỏng hoặc kém chất lượng. Thiết kế lắp đặt các thiết bị bảo trì cho toàn bộ hệ thống điện,…
 • Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Thực hiện bảo trì các hệ thống kỹ thuật toà nhà như máy camera, thang máy, máy móc, thiết bị, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC,… nhằm đảm bảo vận hành ổn định, an toàn cho người sử dụng.
 • Bảo trì sửa chữa: Kịp thời có mặt và xử lý các vấn đề phát sinh theo yêu cầu của khách hàng nhằm tránh những sự cố, mức độ rủi ro cho văn phòng, tòa nhà.

Bạn đang cần tìm đối tác cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì tòa nhà? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. PSA cam kết không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: Quản lý tòa nhà PSA 
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96