icon icon

Dịch vụ BTS bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật lưu động của PSA

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, công ty PSA cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật tòa nhà, văn phòng, nhà ở lưu động (Dịch vụ BTS) nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của các khách hàng. Dịch vụ BTS là một loại hình dịch vụ rất linh hoạt của công ty PSA nói riêng và trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tòa nhà, văn phòng, nhà ở tại Việt Nam nói chung.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật lưu động (BTS – Building Technological Services)

Với dịch vụ BTS, đội ngũ nhân sự kỹ thuật của công ty PSA sẽ đến tận nơi kiểm tra, bảo trì tòa nhà, bảo dưỡng, sửa chữa, hỗ trợ xử lý sự cố cho các hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất để đưa hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật sớm hoạt động bình thường trở lại.

dịch vụ bảo trì tòa nhà

Vì một số lý do mà nhiều tòa nhà, văn phòng, nhà ở hiện nay không có sẵn một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và quản lý sát sao; hoặc đội ngũ sẵn có không thể đáp ứng hết các yêu cầu về kỹ thuật tòa nhà, văn phòng, nhà ở ngày càng hiện đại, đặc biệt là trong các trường hợp có sự cố khẩn cấp đối với hệ thống kỹ thuật…

Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ đang có trên thị trường tổ chức nhân sự lỏng lẻo, trình độ chuyên môn không đồng nhất, không được đào tạo bài bản nên quá trình xử lý yêu cầu của khách hàng bị hạn chế rất nhiều cả về chất lượng dịch vụ lẫn tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Trong rất nhiều trường hợp, đơn vị cung cấp hoàn thành không đúng tiến độ, lắp đặt thiết bị kém chất lượng, hoặc thái độ phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp… Do đó, thật khó khăn cho các khách hàng khi phải đưa ra lựa chọn đâu là nhà cung cấp tốt nhất trong bối cảnh thị trường phức tạp như vậy.

Tại sao Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch vụ BTS được cung cấp bởi công ty PSA?

 • Thương hiệu và uy tín trên thị trường: Công ty PSA là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Xây dựng xác nhận có đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư (theo qui định tại điều 28 của Thông tư số 02/2016/TTBXD).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản, công ty PSA đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

 • Đội ngũ nhân sự:
 • Được sàng lọc, tuyển dụng theo các tiêu chí khắt khe. Trong quá trình làm việc, công ty PSA luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự một cách bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực.
 • Sử dụng đồng phục theo hệ thống nhận diện thương hiệu do công ty PSA trang bị.
 • Tất cả nhân viên đều được ký kết hợp đồng lao động theo đúng các qui định hiện hành của nhà nước, hồ sơ lý lịch rõ ràng, được bộ phận nhân sự quản lý chặt chẽ và được bảo lãnh bằng uy tín của công ty PSA trước khách hàng khi tham gia cung cấp dịch vụ.
 • Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư phục vụ công tác cung cấp dịch vụ BTS

Công ty PSA trang bị cho đội ngũ nhân sự cung cấp dịch vụ các loại trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng tiêu chuẩn, cũng như yêu cầu của khách hàng. Mức độ đáp ứng yêu cầu dịch vụ BTS: Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, công ty PSA dễ dàng đáp ứng dịch vụ một nhanh chóng và linh hoạt, đặc biệt là trong việc xử lý các sự cố phát sinh khẩn cấp của hệ thống kỹ thuật – Kiểm soát quá trình triển khai dịch vụ BTS: Toàn bộ quá trình công ty PSA triển khai thực hiện dịch vụ BTS từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi kết thúc công việc đảm bảo nhanh và chính xác. Mọi công việc đều nhận được kiểm soát chặt chẽ từ bộ máy quản lý trung tâm của công ty PSA dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sự cần thiết của quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Sự cần thiết của quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là dịch vụ bao gồm những hoạt động vận hành, kiểm tra, đánh giá sửa chữa, bảo dưỡng,… máy móc thiết bị hoạt động trong tòa nhà nhằm đảm bảo sự vận hành linh hoạt của máy móc thiết bị tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của tòa nhà.

Quản lý hệ thống kỹ thuật bao gồm hoạt động quản lý: hệ thống điện, máy móc hoạt động, phòng cháy chữa cháy, an ninh-camera, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống thang máy, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống máy phát điện…

Hoạt động quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong quản lý tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà có vai trò vô cùng quan trọng bởi: 

 • Máy móc, thiết bị vận hành hàng ngày

Trong một tòa nhà cần sử dụng rất nhiều máy móc thiết bị khác nhau, người quản lý hệ thống kỹ thuật phải đảm bảo sao cho máy móc thiết bị vận hành hàng ngày, đồng thời kết hợp các loại máy móc thiết bị với phần mềm quản lý giúp tòa nhà vận hành linh hoạt nhất.

 • Máy móc thiết bị cần được kiểm tra, bảo trì

Máy móc thiết bị hoạt động trong tòa nhà đều yêu cầu vô cùng khắt khe đối với hoạt động kiểm tra bảo hành thường xuyên. Ban quản lý hệ thống kỹ thuật của tòa nhà sẽ tiến hành các hoạt động kiểm tra thống kê số lượng máy móc thiết bị trong tòa nhà, đồng thời cần lên đánh giá sau đó lên kế hoạch bảo trì đối với từng loại máy móc thiết bị.

 • Phát hiện và sửa chữa nhanh chóng kịp thời máy móc thiết bị bị hư hỏng

Ngoài việc phát hiện sửa chữa máy móc thiết bị khi bạn tiến hành bảo trì máy móc thiết bị, hoạt động quản lý cũng sẽ giúp sửa chữa nhanh chóng máy móc thiết bị nếu như gặp bất cứ sự cố bất ngờ nào trong quá trình vận hành, đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà luôn được diễn ra liên tục.

 • Tiết kiệm chi phí

Không phải tự nhiên mà khách hàng chịu chi ra một khoản tiền không hề nhỏ cho hoạt động quản lý hệ thống kỹ thuật. Nếu bạn không quản lý máy móc thiết bị tốt đến khi máy móc bị hỏng hóc sẽ mất một khoản chi phí khổng lồ để sửa chữa thậm chí để mua mới. Không những thế việc máy móc thiết bị gặp trục trặc nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sự vận hành của tòa nhà, điều này có thể gây ra những thiệt hại nặng nề cho chủ đầu tư, đặc biệt đối với sự vận hành của tòa nhà văn phòng.

Như vậy hoạt động quản lý kỹ thuật là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của chủ đầu tư và người sử dụng tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà cần phải chú ý nhằm đảm bảo sự vận hành của tòa nhà luôn hoạt động tốt nhất, linh hoạt nhất.

Phát triển bền vững bằng uy tín của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà, văn phòng, nhà ở chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng với mong muốn ghi dấu trong lòng khách hàng bởi sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiệt thành – đó chính là sự khác biệt rất tích cực của PSA. Chính vì thế, PSA đã và đang là thương hiệu được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

PSA luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ BTS trọn gói cho tất cả các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà hoặc tùy theo từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: Quản lý tòa nhà PSA 
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96