icon icon

Viện Dầu khí Việt Nam biểu dương CBNV PSA trong việc khắc phục sự cố tại Tòa nhà VPI

Liên quan đến sự cố chập điện trưa ngày 29/10/2018 tại hộp kỹ thuật tầng 10 Tòa nhà VPI, sau khi lực lượng PCCC cơ sở của Công ty PSA tại Tòa nhà đã sử dụng các phương tiện chữa cháy chuyên dụng tại chỗ nhanh chóng khống chế được ngọn lửa để không bị cháy lan, đồng thời phối hợp với lực lượng công an PCCC Quận Cầu Giấy xử lý đám cháy, khói triệt để.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ngay sau đó, Ban QLTN (thuộc PSA) đã chỉ đạo rất sát sao cho tăng cường công tác an ninh để bảo vệ tài sản của các đơn vị, đồng thời huy động sự hỗ trợ tổng lực các cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên hiện làm việc tại các công trình khác trong hệ thống quản lý của PSA tập trung đến Tòa nhà VPI để ngày đêm khắc phục sự cố. Do vậy, sau chỉ hơn 2 ngày làm việc toàn bộ hệ thống kỹ thuật Tòa nhà đã được khôi phục hoàn toàn, mọi hoạt động của Tòa nhà đã trở lại bình thường.

Ghi nhận và động viên tinh thần CBNV Ban QLTN, chiều ngày 31/10/2018 Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam đã có thư biểu dương tinh thần trách nhiệm trong việc khắc phục sự cố tại Tòa nhà VPI.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96