icon icon

Dịch Vụ Bảo Trì Kỹ Thuật Tòa Nhà Nhanh Chóng – Hiệu Quả

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà. Nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng? Thế thì PSA chính là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà của PSA nhé.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà?

dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà

Mỗi 1 tòa nhà sẽ cần có bộ phận quản lý kỹ thuật tòa nhà để thực hiện quản lý, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật định kỳ. Tuy nhiên, công việc này tương đối phức tạp và cần phải có chuyên môn sâu, kỹ thuật tốt. Do đó, nhiều chủ đầu tư thường tìm đến dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà từ các đơn vị bên ngoài để tiết kiệm công sức và thời gian.

Dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động công nghệ, máy móc trong tòa nhà như hệ thống điện, điều hòa không khí, hệ thống thang máy, hệ thống PCCC,…có thể bao gồm các vấn đề liên quan đến thiết bị vận tải đem lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng ; chủ đầu tư và người làm việc trong tòa nhà.

Khi sử dụng dịch vụ này, các chủ đầu tư có thể yên tâm vì:

 • Hệ thống kỹ thuật được bảo trì hiệu quả

Nhân viên bảo trì kỹ thuật được đào tạo bài bản, đáp ứng hết tất cả các yêu cầu về mặt kỹ thuật của các hệ thống. Do đó, đảm bảo thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa tòa nhà nhanh chóng, hiệu quả, đúng quy trình.

 • Tiết kiệm được chi phí

Nếu không sử dụng dịch vụ bảo trì từ các đơn vị bên ngoài thì chủ đầu tư sẽ cần thành lập 1 đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống chuyên nghiệp, bài bản và phải quản lý sát sao. Đương nhiên chi phí duy trì 1 đội ngũ như vậy là không hề rẻ.

PSA – Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà

Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật tòa nhà

PSA là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì tòa nhà. Đặc biệt là dịch vụ bảo trì kỹ thuật, bảo trì sửa chữa tòa nhà.

Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì tòa nhà thì đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với PSA để được tư vấn, hỗ trợ.

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: Quản lý tòa nhà PSA 
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

PSA – Rất hân hạnh được bảo vệ công trình, tòa nhà cho Quý khách!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96