icon icon

PSA – Công ty top đầu trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà tại Việt Nam

Dịch vụ kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà đang là lĩnh vực hot tại Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây. Khi mỗi năm có rất nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại được xây mới. Kéo theo hàng loạt công ty quản lý tòa nhà được mở ra để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhưng làm sao để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt và phù hợp lại là bài toán khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu.

Hoạt động quản lý tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà là gì?

 

Quản lý tòa nhà là chuỗi những hoạt động từ hoạch định kế hoạch quản lý, phân bổ nhân sự, tiến hành các hoạt động quản lý đến kiểm tra giám sát hoạt động tòa nhà, giúp mọi hoạt động vận hành của tòa nhà luôn diễn ra với chất lượng tốt nhất. Hiện nay đối với mọi tòa nhà đều khá quan trọng trong vấn đề quản lý đặc biệt là đối với tòa nhà chung cư, khách sạn, văn phòng,…

Quản lý tòa nhà được chia làm 4 hoạt động quản lý chính:

  • Quản lý tài chính

Bao gồm hoạt động quản lý việc thu – chi các khoản phí dịch vụ trong tòa nhà. Đồng thời phải công khai minh bạch các khoản chi phí đến người sử dụng tòa nhà và chủ đầu tư.

  • Quản lý khách hàng

Là quản lý hồ sơ, thông tin của khách hàng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp đến khách hàng hơn đồng thời cần giải quyết mọi vấn đề khiếu nại của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  • Quản lý nhân sự

Là việc phân bổ và tổ chức nguồn nhân lực, giám sát công việc của nhân viên, đồng thời để ra những quy định thưởng phạt rõ ràng cho nhân viên nhằm đảm bảo mọi công việc được hoàn thành tốt nhất.

  • Quản lý vận hành, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà

Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà giúp sự vận hành của tòa nhà luôn được diễn ra liên lục và an toàn. Việc vận hành và quản lý một tòa nhà là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới giá trị của cả dự án và đặc biệt là lợi nhuận.

Tại sao cần dịch vụ quản lý tòa nhà?

Trong phần tiếp theo của bài viết PSA sẽ chia sẻ đến bạn tầm quan trọng của hoạt động quản lý tòa nhà đối với lợi ích của cả chủ đầu tư và đối với người sử dụng tòa nhà.

  • Đối với người sử dụng tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động quản lý tòa nhà đảm bảo mang đến sự phục vụ tốt nhất cho cư dân sống trong tòa nhà.

Thay mặt chủ đầu tư giải quyết các vấn đề, khiếu nại của khách hàng trong quá trình sử dụng tòa nhà.

Đảm bảo sự an toàn cả về tài sản, sức khỏe và tính mạng của cư dân sống trong tòa nhà (như bảo đảm sự vận hành an toàn của hệ thống an ninh, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…)

  • Đối với chủ đầu tư tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ thay mặt chủ đầu tư chăm sóc cư dân sống trong tòa nhà. Đồng thời một dịch vụ quản lý tốt sẽ nâng cao giá trị của tòa nhà, cũng như nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

Đối với cả chủ đầu tư và người sử dụng tòa nhà, hoạt động quản lý tòa nhà chuyên nghiệp sẽ là trung gian cân đối lợi ích của chủ đầu tư cũng như lợi ích của người sử dụng tòa nhà, cũng như giải quyết những mâu thuẫn phát sinh có thể xảy ra giữa chủ đầu tư với người sử dụng tòa nhà.

Thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam

Thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam

Thị trường quản lý tòa nhà, trong đó bao gồm các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng từ nhiều năm nay đã được biết đến với sự phát triển của những tòa nhà cao tầng. Cho đến hiện nay thị trường kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà mới thực sự bắt đầu dần được quan tâm một cách đúng đắn. Ngày càng nhiều các công ty quản lý tòa nhà được ra đời kèm theo đó là sự cạnh tranh khá gay gắt đều dành giật thị phần với nhau. Trên thực tế thì nhiều tranh chấp đã xuất hiện từ bất đồng của cư dân với chủ đầu tư hay với ban quản lý tòa nhà trong việc cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành. Nhu cầu của thị trường đang đòi hỏi sự nhạy bén và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này với đích đến chính là sự hài lòng của khách hàng.

Các công ty quản lý bất động sản hiện nay đang giữ vai trò quan trọng cho quá trình vận hành và đưa vào sử dụng các dự án bất động sản. Họ chính là những đơn vị sẽ giúp cho các chủ đầu tư gia tăng được giá trị dự án bất động sản hiện có hoặc giảm thiểu tối đa các chi phí để tạo ra thêm lợi nhuận hiện quả nhất. Tại Việt Nam hiện nay danh sách các công ty quản lý tòa nhà có hàng trăm đơn vị từ miền bắc cho tới miền nam nhưng không phải đơn vị nào cũng đang hoạt động tốt như những gì họ quảng cáo.

Dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao sẽ thật sự thu hút được lượng khách hàng lớn ở Việt Nam trong thời điểm này. Chính vì vậy, hiện nay các công ty đang kinh doanh dịch vụ này ngày càng chạy đua với nhau gay gắt hơn bao giờ hết.

Lựa chọn công ty quản lý tòa nhà chất lượng

Hiện này trên cả nước có hàng trăm công ty dịch vụ quản lý tòa nhà từ Bắc vào Nam. Các công ty này đều được cấp phép và được xác nhận của Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản của Bộ xây dựng. Tuy nhiên, mỗi công ty sẽ giữ những lợi thế dịch vụ và thị phần riêng của mình và không phải đơn vị nào cũng thực hiện dịch vụ theo đúng những gì họ cam kết với khách hàng. Nhiều tranh chấp diễn ra trong các tòa nhà chung cư thời gian qua là minh chứng rõ nhất cho việc quản lý vận hàng chưa chuyên nghiệp, còn nhiều thiếu sót. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một đơn vị kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhất chất lượng cũng là bài toán kiến chủ đầu tư luôn phải suy nghĩ.

Thuộc top đầu trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà tại Việt Nam  – Công ty PSA đang cung cấp tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Hệ thống quản lý của PSA được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và được Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản Bộ xây dựng xác nhận về chức năng thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.

PSA cho ra đời dịch vụ quản lý tòa nhà toàn diện bao gồm nhiều dịch vụ liên quan sát thực với đời sống của cư dân nhằm đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện ích. Đồng thời phục vụ tối đa nhu cầu của các chủ đầu tư từ những dự án nhỏ đến những dự án lớn,những chung cư, tòa nhà văn phòng cao cấp nhất.

Mục đích PSA luôn là hướng tới sự phục vụ tận tâm cho khách hàng. Mang đến cho cho chủ đầu tư sự hài lòng, sự yên tâm với dịch vụ đồng nhất và chuyên nghiệp cũng như mang đến cho cư dân cuộc sống an yên và hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

Lựa chọn PSA là sự lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng tận hưởng dịch vụ tận tay và được phục vụ một cách tận tâm nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96