icon icon

PSA cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy

PSA là đối tác cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy toàn diện cho nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp và cơ quan ban ngành.

Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản PSA là thành viên của Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. PSA chủ động xây dựng các kế hoạch phòng cháy chữa cháy cho công trình với phương châm “phòng cháy hơn chữa cháy”.

Trong đó, đơn vị sở hữu trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, đồng bộ, được kiểm tra, bảo trì và chạy thử định kỳ cùng hệ thống giám sát chặt chẽ. Đội ngũ vận hành của PSA gồm các chuyên gia, kỹ thuật viên kinh nghiệm, có trình độ cao.

Đại diện PSA cho biết đơn vị cũng chủ động tham mưu, phối hợp với các chủ đầu tư, các cơ quan chức năng để tổ chức tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy tại chính các cơ sở là các tòa nhà, doanh nghiệp, trụ sở đối tác.

Một buổi đào tạo kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên công ty PSA. Ảnh: PSA

Một buổi đào tạo kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên công ty PSA. Ảnh: PSA

Công ty cũng đẩy mạnh nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn, nâng cao kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho cán bộ nhân viên. Các lớp tập huấn, diễn tập, tác chiến sát với tình hình thực tiễn được tổ chức định kỳ nhằm nâng cao nghiệp vụ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống cháy nổ.

PSA là đối tác của nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp, cơ quan ban ngành trong hoạt động phòng cháy chữa cháy như Tập đoàn Dầu khí, Ngân hàng Nhà nước, Đại học Kinh tế Quốc dân…

“Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn là trách nhiệm của cả tập thể đồng thời là nét đẹp văn hóa để đánh giá kỷ luật của mỗi cán bộ nhân viên PSA”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà PSA đang quản lý. Ảnh: PSA

Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà PSA đang quản lý. Ảnh: PSA

Thời gian vừa qua, nhiều vụ cháy nổ xảy ra gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, tập trung ở các khu dân cư, chung cư, nhà cao tầng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy nổ như nắng nóng, nhu cầu sử dụng thiết bị điện làm mát tăng cao gây quá tải về điện, mùa mưa bão gây chạm chập, cháy nổ… Do đó, việc nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy cần được chú trọng tại các khu dân cư và cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng ở nhiều doanh nghiệp.

Nguồn: vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96